Home > Hồ sơ xin việc> Nguyễn Nhật Vi

Nơi làm việc: TP. Hồ Chí Minh
Ngành: Ngoại ngữ
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí hiện tại: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: Mới tốt nghiệp
Vị trí mong muốn: Nhân viên
Mức lương: 1,000,000 đ
Đăng lúc: 19/09/2022 10:24:12, bởi Nguyễn Nhật Vi
Quá trình học tập

Tháng 10/2019 đến hiện tại: đang học ngôn ngữ anh tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Kỹ năng chuyên môn
Tôi đã làm cộng tác viên cho 1 nhóm dịch thuật online đã được 1 năm và các bài dịch của tôi được các anh chị đánh giá cao
Kinh nghiệm làm việc

Tháng 9/2021 đến hiện tại: làm cộng tác viên dịch thuật

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Tháng 5/2020: làm nhân viên part-time ở Lotteria

Tháng 12/2021 đến hiện tại: làm nhân viên part-time  ở Highlands Coffee

Tôi đã nhận được chứng chỉ Word, Excel và Powerpoint ngoài ra tôi còn có chứng chỉ HSK3 và chứng chỉ làm việc văn phòng.

Sở thích cá nhân
Tôi có sở thích đọc sách, làm tình nguyện viên vào những ngày nghĩ, đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ.

Tên tôi là Nguyễn Nhật Vi, hiện đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tại 1 nhóm dịch thuật online. Biết được tin tuyển dụng của quý công ty, tôi đã tìm hiểu và cảm thấy bản thân khá phù hợp với vị trí mà công ty đang tuyển dụng nên tôi viết đơn này xin ứng tuyển vào vị trí nhân viên biên dịch.

Với trải nghiệm làm việc không quá dài cũng không quá ngắn tại nhóm dịch thuật, nhưng cũng đủ để tôi làm quen với quá trình làm việc, tôi có khả năng thích nghi tốt và đặc biệt là tôi biết quản lý thời gian và luôn hoàn thành công việc trước thời hạn. Trong quá trình làm việc tôi được các anh chị trong nhóm đánh giá là chăm chỉ, nhạy bén và chủ động. Tôi muốn được phát triển bản thân tại môi trường cạnh trạnh như quý công ty, tôi sẽ nổ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Nguyễn Nhật Vi

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm