Home > Hồ sơ xin việc> Trần Lâm Dung

Nơi làm việc: Tỉnh Bình Dương
Ngành: Dịch vụ
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí hiện tại: Nhân viên
Số năm kinh nghiệm: 1
Vị trí mong muốn: Nhân viên
Mức lương: 6 đ
Đăng lúc: 21/09/2022 09:20:58, bởi Trần Lâm Dung
Quá trình học tập

-Trình độ phổ thông: 12/12 Tham gia đoàn đội tại trường và địa phương. Tham gia hoa phượng đỏ và mùa hè xanh tình nguyện.

- Đại học Nguyễn Tất Thành. Tham gia đoàn tại trường, tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa và tình nguyệ

Kỹ năng chuyên môn
kỹ năng làm việc văn phòng,kỹ năng bàn phím,kỹ năng quản lí thời gian,kỹ năng giải quyết vấn đề
Kinh nghiệm làm việc

Công ty xe khách Mai Linh

-Mô tả công việc: nhân viên nhận book vé, sắp xếp thời gian và địa điểm đón và trả khách.

-Thành tích: sắp xếp thời gian hợp lý, thuận tiện cho khách hàng và cả tài xế. Kỹ năng giao tiếp tốt nên thu hút nhiều sự lựa chọn của khách hàng cho công ty cằng tăng doanh thu. Mở rộng thị trường và tìm thêm nhiều đối tác mới.

Công ty Nam Việt Tour

-Mô tả công việc:Nhận book lịch và đón - trả khách nước ngoài tại địa điểm tập trung.

-Thành tích: Thu hút được nhiều khách với hình thức quảng cáo và khách cũ giới thiệu cho khách mới.Mở rộng thị trường và tìm thêm nhiều đối.

2 năm làm việc bán hời gian cho một công ty dịch vụ thương mại xe khách trên chuyến Đà Lạt - Sài Gòn

6 tháng làm nhân viên lịch trình cho các tour du lịch tham quan các khu di tích lịch sử trên Huyện Củ Chi cho khách nước ngoài.

Chứng chỉ khác / Công việc trước đây

Chứng chỉ tin học Mos Quốc Tế

Chứng chỉ bằng Anh ngữ

Sở thích cá nhân

Du lịch

Đọc sách

Nấu ăn

Tham gia các chương trình ngoại khóa và tình nguyện

Học hỏi từ những người đi trước

Truyền đạt kinh nghiệm cho những bạn trẻ

Cảm ơn nhà tuyển dụng đã cho em cơ hội và nhận CV của em.

Em tên Trần Lâm Dung, sinh năm 2000. Hiện đã tốt nghiệp trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh thương mại với điểm tốt nghiệp loại khá.

Sở thích và thói quen của em đó là thích học những điều mới mẻ, trải nghiệm những khó khăn và truyền đạt kinh nghiệm.

Trong thời gian học em đã từng làm thêm cho 2 công ty chuyên về mảng dịch vụ và đạt thành tích khá tốt. Nhưng để theo đuổi và tập trung cho sự nghiệp chính của mình em đã quyết định xin nghỉ việc tại 2 công ty đó để đưa hết tâm huyết của mình vào buổi phỏng vấn và công việc sắp tới tại công ty của anh/chị.

Em mong mình sẽ được ứng tuyển vào vị trí phó phòng quản lí nhân sự với hình thức làm việc toàn thời gian. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian quý báu để duyệt CV của em.

Trần Lâm Dung

Hồ sơ việc làm tương tự

Hồ sơ việc làm tương tự, có thể bạn quan tâm