Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Đăng lúc: 03/08/2022 03:39:07, bởi nguyen le tram anh
Ngành: Bán thời gian
Trình độ: Lao động phổ thông
Hình thức: Bán thời gian
Vị trí: Nhân viên phục vụ, phụ bếp
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 20
Hạn nộp: 31/08/2022

Nghiêm túc với công việc

Ham học hỏi

Nhanh nhẹn

Thật thà, chịu khó

Lương bán thời gian 25-30k/h

Được đăng kí thời gian theo lịch học

- Các chính sách đãi ngộ theo chính sách của nhà nước và nhà hàng

- Thưởng + doanh số hàng tháng

- Bảo hiểm xã hội khi cộng tác lâu dài

-Được làm việc môi trường 90% khách nước ngoài được đào tạo ngoại ngữ trong quá trình làm việc

- Được yêu cầu lương sau giờ làm việc

Chủ thân thiện, dễ tính

- Chuyển các món ăn đã được chế biến từ bộ phận bếp đến khu vực chuẩn bị phục vụ cho nhân viên order bê ra phục vụ thực khách.

- Đảm bảo các món ăn được phục vụ theo tiêu chuẩn của nhà hàng (nhiệt độ thích hợp…)

- Truyền đạt các phiếu order món ăn cho đầu bếp,bar chú ý đến các ưu tiên và yêu cầu đặc biệt (dị ứng thực phẩm…)

- Đóng vai trò là điểm liên lạc giữa khối nhân viên trực tiếp phục vụ khách và khối nhà bếp,

- Thực hiện các yêu cầu bổ sung nước sốt, gia vị… cho thực khách trong quá trình phục vụ.

- Hỗ trợ nhân viên phục vụ setup bàn ăn.

- Chuyển bát đĩa, dụng cụ bẩn đến khu vực rửa bát.

- Nhận câu trả lời từ đầu bếp, thông báo cho nhân viên nhà hàng về thành phần món ăn và thực đơn khi được khách yêu cầu.

- Thực hiện các công việc hỗ trợ khác khi được phân công.

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp của nhà hàng.

Ứng viên đến nhà hàng phỏng vấn trực tiếp, lưu ý chủ nhà hàng chỉ nhận điện thoại sau 10h sáng.

Alsham nhà hàng Trung Đông ngay giữa lòng Sài Gòn được thành lập năm 2017 chuyên phục vụ các món ăn đậm chất Ả Rập do chính đầu bếp người địa thực hiện.

CÔNG TY TNHH AL - SHAM

Mã số thuế: 0314448000

Địa chỉ: 314 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện: BADIH ALLAHMA