Trang chủ > Tin tuyển dụng > WINVN INT tuyển dụng Thực tập sinh

CÔNG TY TNHH WINVN INT

Địa chỉ: ***d, District 7, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: +84 2862***
Email: ***t.edu.vn

WINVN INT tuyển dụng Thực tập sinh

Đăng lúc: 08/08/2022 08:22:58, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Thực tập
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 200
Số lượng tuyển: 20
Hạn nộp: 30/09/2022


Sinh viên năm cuối có chuyên ngành phù hợp, thích thương mại quốc tế và có ý định gắn bó lâu dài với công ty nếu có năng lực.


Chế độ trợ cấp: 2 triệu / sinh viên, chi tiết trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.


Vị trí: Thực tập sinh chuyên ngành kinh tế, thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, hải quan, ngôn ngữ Anh.

CÔNG TY TNHH WINVN INT xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với tất cả thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng hết sức nhiệt tình để công trình của quý khách được hoàn thành đúng tiến độ, đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá trị đầu tư hợp lý. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thương mại của Việt Nam.

WINVN INT đã không ngừng nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường nội địa cả thị trường trong nước và Xuất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn sẽ là đối tác phù hợp và tốt nhất của bạn trong việc này thị trường để bạn có thể mở rộng và phát triển các thương hiệu của riêng bạn ở đất nước của bạn và trên thế giới.

WINVN INT đã có những bước phát triển vượt bậc, nắm trong tay lợi thế lớn và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho những khách hàng khó tính nhất.

Với sứ mệnh “Mục tiêu của bạn là mục tiêu của tôi”, WINVN INT mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm góp phần xây dựng và phát triển ngành xuất khẩu Việt Nam ngày càng vững chắc và lâu dài.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công và thịnh vượng.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm