Trang chủ > Tin tuyển dụng > TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Đăng lúc: 08/08/2022 15:35:28, bởi Trần Tuấn Minh
Ngành: Kinh doanh/Tiếp thị/Marketing
Trình độ: Trung cấp chuyên nghiệp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí:
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 05
Hạn nộp: 01/10/2022

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Nam/ nữ từ 20 - 35 tuổi, tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
- Có phương tiện đi lại và laptop cá nhân để làm việc.
- Nhiệt tình, siêng năng, đam mê kinh doanh.
- Có ý chí phấn đấu, cầu tiến trong công việc.
- Có kinh nghiệm trong mảng BĐS, Bảo hiểm hoặc kinh nghiệm về kinh doanh là lợi thế (không bắt buộc).

- Lương cứng : 6 - 6.5 triệu (tùy theo năng lực) + hoa hồng + thưởng nóng
- Hoa hồng bán hàng: 20- 100tr (Tùy theo từng dự án và sản phẩm) nhận đủ hằng tháng.
- Tham gia các chương trình đào tạo về chuyên môn, kiến thức kĩ năng BĐS định kì hàng tuần.
- Quan trọng là được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển cùng đội ngũ lãnh đạo có tâm với nghề.
- Có cơ hội phát triển lên các vị trí quản lý tại công ty thông qua chương trình đào tạo quản lý nguồn.
- Được tổ chức sinh nhật, đi du lịch thường niên cùng công ty và hưởng chế độ bảo hiểm đủ theo quy định của pháp luật.
- Môi trường làm việc trẻ trung. Đội ngũ gắn kết và hỗ trợ nhau nhiệt tình. Ban lãnh đạo nhiệt huyết với nghề và quan tâm đến cấp dưới.
- Văn hoá học tập và phát triển. Tặng sách, tặng áo, tặng công cụ bán hàng cho NVKD hằng tuần.
- Được hưởng các phúc lợi theo Bộ luật Lao động hiện hành.
* ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN:
- Đối với
người đã có kinh nghiệm và năng lực: sẽ được hỗ trợ để phát triển với nghề như bán hàng đều, bán nhiều và bán sỉ ... Đặc biệt là cơ hội phát triển sự nghiệp đi theo con đường công danh hoặc con đường tiền tài.
- Đối với
người mới: sẽ được hỗ trợ để trước là bán hàng được và bán nhiều, hình thành nên phong cách bán hàng, xây dựng công cụ bán hàng tự động, ... và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt.
· Được đào tạo bài bản: các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao ở khâu bán hàng và marketing. Trainer là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Định kỳhàng Tháng & hàng Quý.
· Được huấn luyện: Từ lãnh đạo, quản lý, Supersale coaching (huấn luyện) từng kỹ năng, bổ sung năng lực cần thiết để làm nghề và phát triển cùng với nghề. Đặc biệt là được training về tư duy nghề môi giới.
· Được hỗ trợ KH: hỗ trợ từng trường hợp khách hàng, tư vấn và đưa ra phương án giải quyết và chốt giao dịch (nếu cần thiết).
· Được phát triển: Môi trường phát triển rộng mở ở những vị trí cao hơn, được thể hiện và phát huy tối đa năng lực. Được xây dựng và phát triển đội ngũ.

- Đại diện công ty tìm kiếm, gọi điện, tư vấn, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của công ty tới khách hàng.
- Chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng.
- Tìm kiếm, marketing thêm những đối tượng khách hàng tiềm năng.
- Làm việc theo sự sắp xếp và hỗ trợ của đội nhóm, hoặc cá nhân có kinh nghiệm.
- Lưu trữ và cập nhật danh sách bất động sản được chào bán.
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể thêm khi phỏng vấn.

PLS GROUP là nhà đầu tư, quản lý và phân phối bất động sản chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác, vận hành hệ thống văn phòng, căn hộ dịch vụ cho thuê.

Chúng tôi đem đến các giải pháp cung cấp không gian làm việc, chỗ ở cho các Tập đoàn, Doanh nghiệp hàng đầu, và các Chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam.

Với tuyên ngôn “Hãy là chính bạn tại nơi của bạn”, PLS GROUP tập trung ưu tiên vào CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, với mong muốn đem đến cho khách hàng của mình không gian sống và làm việc thoải mái nhất, luôn mang lại những cảm xúc tích cực để bạn vui sống và trải nghiệm ý nghĩa mỗi ngày!

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm