Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

CTY TNHH TOPBAND SMART ĐỒNG NAI (VIỆT NAM)

Địa chỉ: ***ong An, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0251 8***
Email: ***0@gmail.com

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Đăng lúc: 13/09/2022 16:05:14, bởi Võ Thanh Sang
Ngành: Ngoại ngữ
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 15/10/2022

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngôn ngữ trung, tiếng hoa giao tiếp 4 kỹ năng

- Nữ độ tuổi từ 22- 25 tuổi

- Tính cách nhanh nhẹn, chủ động trong công việc

- Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước

- Mức lương đóng bảo hiểm cao

- Chế độ làm việc tuần 5,5 ngày

- Môi trường làm việc năng động cơ hội thăng tiến cao

- Được tào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

- Theo dõi tiến độ nhập khẩu nguyên vật liệu sản xuất, máy móc thiết bị

- Trao đổi công việc với các bộ phận có liên quan

- Được hướng dẫn thao tác trên các phần mềm hệ thống của cục quản lý hải quan

Công ty TOPBAND Thẩm Quyến ( mã số cổ phiếu: 002193) thành lập vào năm 1996, 2007 được niêm yếu trên thị trường cổ phiếu A ở Thẩm Giao, là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điều khiển thông minh ở trung quốc, nhà cung cấp giải pháp điều khiển thông minh hàng đầu ở Trung Quốc, sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: thiết bị gia dụng thông minh, các loại công cụ, thiết bị y tế, điều khiển công nghiệp, rôbốt, động cơ hiệu xuất cao….

深圳拓邦股份有限公司(股票代码:002139)于1996年成立,2007年在深交所A股上市,是中国第一家智能控制方案上市企业,属国内一流的智能控制方案提供商,产品覆盖国内外高端智能家电、工具类、医疗器械类、工业控制类、电源类、机器人、锂电池、高效电机等领域。

Công ty kết hợp hoạt động kinh doanh, sản xuất, nghiên cứu, cùng với hoạt động sản xuất ở huệ châu, trung tâm nghiên cứu phát triển ở trùng khánh, trung tâm kinh doanh ở hoa đông ninh ba, đưa vào hoạt động các chi nhánh ở: HÀNG CHÂU, ẤN ĐỘ, MEXICO, ROMANIA, VIỆT NAM, công ty thành lập lấy Thẩm Quyến làm tổng bộ, thị trường kinh doanh phân bố toàn cầu đồng bằng châu thổ tam giang, đồng bằng châu thổ trường giang, tây nam và các nước trên thế giới

公司集研产销于一体,随着惠州产业园、重庆研发中心、宁波华东运营中心、杭州分公司、青岛分公司、印度、越南、墨西哥、罗马尼亚子公司等的投入使用,公司已形成以深圳总部为核心,辐射珠三角、长三角、西南、以及海外多地的全球业务布局

Hiện tại TOPBAND có hơn 10.000 nhân viên, đầu tư nghiên cứu phát triển vượt hơn 3%, có hơn 1700 chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển sản phẩm, để đặt nền móng cho sự dẫn đầu về kỹ thuật của TOPBAND. Công ty tôn trọng quan điểm” lấy người làm gốc, quý trọng nhân tài”, cung cấp cho nhân viên”môi trường làm việc, hợp tác và phát triển cùng công ty.

拓邦目前拥有员工10000多人,作为一家以研发为主的高新技术企业,研发投入占比超过3%,更有由1700多位业内资深专家组成的技术研发团队为拓邦的技术领先奠基了坚实的基础。公司始终秉承“以人为本,人尽其才”的用人理念,为员工提供“开放、合作、共享”的发展平台,实现公司和个人的共同成长!

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm