Chuyên Viên Bảo Hành Tập Sự

Home > Tin tuyển dụng

Chuyên Viên Bảo Hành Tập Sự

Địa chỉ: ***Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
6
Tất cả các lĩnh vực (tổng hợp)
11/04/2021
Thực tập sinh
028.62***
***gree.com.vn
Nam
Đại học

- Ưu tiên nam thuộc các khối ngành kỹ thuật, nhiệt điện lạnh, điều hòa không khí hoặc các ngành có liên quan.

- Siêng năng, cẩn thận, trung thực.

- Sử dụng cơ bản MS Office

(Ứng viên sẽ được training các kỹ năng)

    - Thời gian tập sự: Từ 4 - 6 tháng


-    Cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các công việc chuyên môn liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật & kinh doanh, rèn luyện các kỹ năng mềm với lộ trình đào tạo rõ ràng.

-     Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rèn luyện các kỹ năng trong môi trường làm việc thực tế cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.

-        Lương thưởng cạnh tranh xứng đáng theo năng lực.

-        Cơ hội được làm việc & trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc tập sự. 


- Thực hiện đi ca bảo hành tại nhà khách hàng.

- Đánh giá cuộc gọi Chăm sóc khách hàng

- Kiểm tra xác định lỗi và đề xuất hướng xử lý

- Thao tác kỹ thuật thay linh kiện, sửa chữa.Công ty TNHH Điều Hòa Gree (Việt Nam) chuyên nhập khẩu và phân phối máy điều hòa mang thương hiệu GREE. GREE là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên về sản xuất điều hòa không khí. Sản phẩm của GREE có mặt trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường toàn cầu 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 5.5 triệu bộ điều hòa thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Năm 2019, GREE xếp hạng 260 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Forbes.

Với triết lý kinh doanh dựa vào niềm đam mê và sáng tạo, GREE luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đột phá, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2012. Với tiềm lực sẵn có, mục tiêu của GREE đến năm 2021 sẽ nằm trong top 1 thương hiệu điều hòa bán chạy nhất tại Việt Nam. Và với quy mô công ty hơn 90 nhân viên ở hai miền Nam Bắc, có trụ sở chính đặt tại Lầu 19, Cao ốc Flemington, 182 Lê Đại Hành, P15, Q11, TPHCM