TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

Hội thảo thúc đẩy thành lập tổ chức chuyển giao công nghệ trong trường đại học (TTO)

NTTU- Sáng ngày 03/08/2022, tại Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Saigon Innovation Hub đã diễn ra hội thảo thúc đẩy thành lập tổ chức chuyển giao công nghệ trong trường đại học và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU) giữa Saigon Innovation Hub (Sihub) – Expara với các trường đại học: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Nông Lâm, trung tâm sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Quốc tế miền Đông, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Văn Lang

Hướng dẫn Cấp Giấy giới thiệu Thực tập và Thư cảm ơn Doanh nghiệp Online

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách thức gửi yêu cầu cấp Giấy giới thiệu Thực tập và Thư cảm ơn Doanh nghiệp Online trên Cổng thông tin việc làm NTTU

Hướng dẫn Doanh Nghiệp đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí

Hướng dẫn Doanh Nghiệp đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Cổng thông tin việc làm NTTU

Hướng dẫn đồng bộ tài khoản Sinh Viên

Hướng dẫn đồng bộ tài khoản Sinh Viên với Cổng thông tin việc làm NTTU

Chương trình Cà phê B2B – Họp mặt Doanh nghiệp tháng 7/2022

NTTU – Sáng ngày 22/7/2022, tại Nhà hàng Du thuyền IndoChina Queen, số 5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Cà phê kết nối B2B – NTTU”

NTTU KÝ MOU CÙNG CÔNG TY ADVANCED MULTITECH VN

Năm 2020, Lễ ký kết MOU giữa Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP HCM.

NTTU KÝ MOU CÙNG HỘI QUẢNG CÁO TP. HỒ CHÍ MINH

11/10/2018, Lễ ký kết MOU giữa Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP HCM.

10 bước giúp bạn đạt mục tiêu thăng tiến

Ai cũng biết rằng, điều quan trọng nhất để một nhân viên được cấp trên chú ý và cất nhắc là nhân viên đó phải làm được nhiều việc hơn kỳ vọng, với kết quả xuất sắc nổi trội hơn hẳn những người khác. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự khởi đầu và thăng tiến đòi hỏi phải có nhiều yếu tố khác.

Khởi nghiệp thất bại là bình thường, chẳng có gì đáng xấu hổ

Thương trường như chiến trường – với sự xuất hiện hàng loạt các công ty, doanh nghiệp như hiện nay đã khiến cho thị trường kinh doanh ngày càng khốc liệt. Những doanh nghiệp không có chiến lược kinh doanh đúng đắn, không kịp thời nắm bắt tình hình thì rất dễ bị tụt lại phía sau và lâu dần dẫn đến phá sản. Bài viết dưới đây liệt kê một số nguyên nhân khiến bạn thất bại trong kinh mà doanh nghiệp hay mắc phải

Muốn phỏng vấn xin việc thành công, đừng dại nói 5 câu sau

Một bản CV ấn tượng kèm theo những lời giới thiệu tiềm năng có thể đủ để giúp bạn giành chỗ cho một cuộc phỏng vấn - nhưng chúng sẽ không giúp bạn có được một công việc. Một khi bạn đang ở trong chiếc ghế nóng phỏng vấn, đây là lúc bạn thực sự “bán” bản thân mình cho nhà tuyển dụng. Sự thành công của buổi phỏng vấn không chỉ gói gọn trong những câu hỏi sâu về chuyên môn. Những câu nói sau được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp khuyên bạn không nên nói ra nếu không muốn tuột mất cơ hội vào công ty, tổ chức mà mình kỳ vọng.

3 câu hỏi nhà tuyển dụng muốn NGHE nhưng hiếm ứng viên HỎI

Trong các cuộc phỏng vấn, nhiều nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu hồ sơ đẹp hay câu trả lời thông minh mà còn rất khuyến khích ứng viên đặt câu hỏi. Việc ứng viên câu hỏi cho nhà tuyển dụng cho thấy tính chủ động và sự quan tâm đến công việc ứng tuyển. Dưới đây là tuyển tập những câu hỏi cho nhà tuyển dụng ấn tượng nhất, bạn có thể tham khảo và áp dụng.