TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

20 sinh viên khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xuất sắc dành học bổng từ Pharmacity

Vừa qua, Công ty CP Dược Phẩm Pharmacity đã phối hợp cùng với Khoa Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Việc làm sinh viên triển khai chương trình “Học bổng Pharmacity năm 2021” cho các bạn sinh viên năm 4 đủ điện kiện.

Cà phê kết nối doanh nghiệp B2B - Giãn cách nhưng không xa cách

NTTU – Sáng ngày 26/9/2021, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt CLB Doanh nghiệp, cà phê kết nối B2B theo hình thức trực tuyến. Dù trong thời gian giãn cách, làm việc tại nhà do dịch bệnh Covid-19 nhưng chương trình vẫn thu hút được sự tham gia của đông đảo đại diện các doanh nghiệp, trưởng/phó các đơn vị trong Nhà trường.

TỰ CHỦ VẬN MỆNH

Chuỗi chương trình giao lưu với người thành công, chủ đề số 04 : "TỰ CHỦ VẬN MỆNH"

LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI

Nối tiếp thành công của chuỗi hoạt động “Giao lưu với người thành công”, YOOT tiếp tục thực hiện buổi webinar tiếp theo với chủ đề “LÀM CHỦ THỜI GIAN – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” với sự chia sẻ của diễn giả Dương Nguyễn.

WEBINAR: TÂM TỊNH, TRÍ SÁNG – SỰ NGHIỆP THĂNG HOA”

WEBINAR “TÂM TỊNH, TRÍ SÁNG – SỰ NGHIỆP THĂNG HOA”

Webinar: TỐT NGHIỆP KHÔNG THẤT NGHIỆP

Nếu bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp và đang căng thẳng, lo lắng về con đường xây dựng sự nghiệp cho bản thân trong tương lai thì mời bạn đăng ký ngay buổi Webinar: Tốt nghiệp không thất nghiệp của Yoot để cùng chuyên gia giải tỏa những căng thẳng, lo lắng và cùng xây dựng định hướng cho tương lai nhé!

Chương trình Hiểu mình - hiểu người trong đối nhân xử thế

Nếu bạn đang quan tâm đến những vấn đề tâm lý trong nghệ thuật đối nhân xử thế hay đang tìm kiếm lời giải đáp cho những vướng mắc trong lòng, đừng ngần ngại điền đầy đủ những thông tin dưới đây để đăng ký tham gia Hội thảo trực tuyến (Webinar) "Hiểu mình - Hiểu người trong đối nhân xử thế" nhé.

Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành rèn luyện kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng viết CV, kỹ năng tìm việc làm, chinh phục Nhà tuyển dụng và các kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình Kỹ năng viết CV và kỹ năng Chinh phục nhà tuyển dụng dành cho sinh viên. Chương trình được tổ chức tại hội trường A.801, cơ sở quận 4 vào ngày 29/5/2021

Tổ chức chương trình họp mặt doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường “Cà phê kết nối B2B – NTTU” Tháng 3/2021

Nhằm gắn kết và phát triển hoạt động quan hệ doanh nghiệp của Nhà trường, tạo sự kết nối thiết thực, hiệu quả giữa Nhà trường và Doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại Pharmacity

NTTU – Sáng ngày 16/04/2021, tại cơ sở quận 4, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Pharamcity tổ chức chương trình giao lưu Doanh nghiệp – Tuyển dụng: Pharmacity & Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

BIỂU MẪU THỰC TẬP NTTU

6 Biểu mẫu thực tập dành cho sinh viên đang theo học tại Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành