TIN TỨC - BÀI VIẾT

Home > Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG DÀNH CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH

Sáng ngày 31/03/2023, Phòng QHDN Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chương Trình Kỹ Năng Viết CV Và Kỹ Năng Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Dành Cho Sinh Viên tại cơ sở 300A - Nguyễn Tất Thành, kết hợp livestream trực tuyến trên Fanpage NTTU

Buổi tuyển dụng trực tiếp Sinh viên NTTU và giới thiệu Chương trình "Vườn ươm tài năng" của Hoa sen Group

NTTU - Sáng ngày 01/03/2023, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Cơ sở An Phú Đông, Quận 12 tổ chức buổi tiếp và làm việc với Hoa Sen Group về việc tuyển dụng sinh viên NTTU làm việc, thực tập tại Doanh nghiệp; kết hợp Giới thiệu Chương trình “Vườn ươm tài năng” năm 2023 cho sinh viên Khoa QTKD tại Hoa Sen Group.

Chương trình Sinh viên cần cảnh giác “Lời mật ngọt” từ Môi giới việc làm

Vào lúc: 19h00 ngày 28/02/2023 (Thứ Ba), mời các em sinh viên cùng đón xem Chương trình "ĐỜI SỐNG SINH VIÊN" kỳ này với Chủ đề vô cùng hấp dẫn: SINH VIÊN CẦN CẢNH GIÁC "LỜI MẬT NGỌT" từ Môi giới việc làm. Chương trình được LiveStream trực tiếp trên Fanpage Đại học Nguyễn Tất Thành.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Chương trình Career Talk Workshop Dược Merap cho sinh viên ngành Dược

NTTU – Sáng ngày 14/6/2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp Công ty TNHH Merap Trading tổ chức chương trình Career Talk Workshop Dược Merap cho sinh viên ngành Dược tại cơ sở 300A, Nguyễn Tất Thành, quận 4. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên ngành Dược và nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của Nhà trường, nhằm giúp sinh viên đặc biệt là các bạn chuẩn bị tốt nghiệp tìm kiếm việc làm có những “bí quyết vàng” để ứng tuyển được công việc yêu thích

Career Talk Workshop Dược Merap và sinh viên ngành Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Với mục đích chủ yếu nhằm: Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Merap cho sinh viên Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Việc làm Sinh viên (P. QHDN&VLSV) NTTU phối hợp cùng Khoa Dược tổ chức Chương trình "Career Talk Workshop Dược Merap và sinh viên NTTU".

CHƯƠNG TRÌNH "KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2021 - 2022" _ NTTU

Với mục đích bồi dưỡng kỹ năng viết CV, kỹ năng săn việc, chinh phục Nhà tuyển dụng và các kỹ năng khác giúp thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp dành riêng cho cho sinh viên NTTU ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên (P. QHDN&VLSV) đã tổ chức chương trình "Kỹ năng Chinh phục nhà tuyển dụng năm học 2021 - 2022".

Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành rèn luyện kỹ năng viết CV và chinh phục nhà tuyển dụng

Nhằm bồi dưỡng kỹ năng viết CV, kỹ năng tìm việc làm, chinh phục Nhà tuyển dụng và các kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Việc làm sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình Kỹ năng viết CV và kỹ năng Chinh phục nhà tuyển dụng dành cho sinh viên. Chương trình được tổ chức tại hội trường A.801, cơ sở quận 4 vào ngày 29/5/2021

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng (phần 2)

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng - Diễn giả: Bà Huỳnh Thị Ánh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty Cổ phần Điện mặt trời Vũ Phong  sẽ cho bạn thấy được một tờ CV bé nhỏ được làm tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ có sức mạnh “thả thính” ghê gớm như thế nào đến nhà tuyển dụng cũng như là những kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính đến từ chính phía nhà tuyển dụng có thể giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn.

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng

Kỹ năng viết CV và Kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng - Diễn giả: MC Thi Thảo - Giám đốc công ty TNHH Đào tạo & Giải trí Thi Thảo sẽ cho bạn thấy được một tờ CV bé nhỏ được làm tỉ mỉ và chuyên nghiệp sẽ có sức mạnh “thả thính” ghê gớm như thế nào đến nhà tuyển dụng cũng như là những kỹ năng trả lời phỏng vấn chinh phục nhà tuyển dụng khó tính đến từ chính phía nhà tuyển dụng có thể giúp bạn có cái nhìn thiết thực hơn.