Công ty CP TMDV Cổng Vàng - Golden Gate

Home > Tin tuyển dụng

Nhân viên Phụ bếp Parttime

Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Giga Mall, 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
100
Nhà hàng khách sạn
13/03/2020
Bán thời gian
4000000
www.ggg.com.vn
0923******
ntt***ng@gmail.com
Lao động phổ thông

- Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên không yêu cầu kinh nghiệm

- Yêu thích công việc nhà hàng, siêng năng, chịu khó

- Thời gian làm việc:

- Parttime xoay ca

- Fulltime 8 tiếng


- Thu nhập từ 22.000 – 26.000 (Parttime ), 4.700.000 – 6.000.000 ( Fulltime) (phụ cấp cơm, ca gãy, tăng ca, tips..)

- Lương tháng 13, thưởng tháng 14 (theo tình hình kinh doanh của công ty)

- Chế độ Bảo hiểm, Phép năm (nhân viên Fulltime)

- Các hoạt động nội bộ, văn hóa thể thao thường xuyên: Teambuiding, Outing, G-dances, G-Golden Bell, G-Talents, G-Games.....

- Cơ hội đào tạo thường xuyên, lộ trình thăng tiến rõ ràng

- Tiền Tip lên đến 1.000.000/ tháng


- Chuẩn bị sản phẩm theo chart và các tài liệu hướng dẫn

- Chuẩn bị hàng hóa, bán hàng trong ca,

- Sơ chế thực phẩm

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm

- Kiểm tra chất lượng, hạn sử dụng sản phẩm

- Vệ sinh khu vực làm việc theo tiêu chuẩn


Thành lập từ năm 2005, Công ty CP TMDV Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group) tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành F&B Việt Nam. Chúng tôi  sở hữu  hơn 22 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như: Âu – Nhật – Hàn Quốc,…với gần 500 nhà hàng đang hoạt động trong cả nước.  Cùng với sứ mệnh “Dẫn dắt thị trường F&B Việt Nam phát triển ngang tầm Châu Á” Golden Gate đã và đang chinh phục tất cả các khách hàng đam mê âm thực trong và ngoài nước.

Golden Gate Group đang có hơn 13.000 nhân tài cho cả nước, Ban Lãnh Đạo Công ty mong muốn tạo một môi trường làm việc Năng Động – Chuyên Nghiệp – Thách Thức để tất cả nhân viên có cơ hội được rèn luyện, trải nghiệm và chứng minh năng lực của mình. Xuất Sắc – Giá Trị - Nhân Văn là những giá trị cốt lõi làm nên con người Golden Gate.

-          Xuất Sắc: Không ngừng cải tiến – Chúng ta thực hiện công việc như thể làm cho chính mình và hoàn thiện chúng mỗi ngày tốt hơn một chút tinh tế hơn một chút. Chúng ta tạo ra một kết quả phi thường bằng những công việc bình thường, một cách kiên trì, đồng bộ.

-          Giá trị: Luôn sáng tạo và đầu tư công sức hơn bất cứ ai khác để mang đến cho khách hàng và cộng đòng những giá trị vượt trên cả mong đợi.

-          Nhân văn: Luôn cởi mở với sự đa dạng và khác biệt tôn trọng con người, tạo ra cơ hội cống hiến và không ngừng phát triển con người.

Tâm huyết với công việc, làm mọi thứ hết mình để đạt kết quả cao nhất mang lại những giá trị tốt nhất cho chính bản thân và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Văn phòng làm việc Chi nhánh Công Ty CPTMDV Cổng Vàng (TP Hà Nội) đặt tại Trung tâm Thương Mại GiGa Mall – Quận Thủ Đức là một văn phòng làm việc mở thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tại đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là một địa điểm để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đến với Golden Gate Chi nhánh Miền Nam bạn sẽ được là chính mình, được làm việc với các đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng và hỗ trợ.

Tỏa Sáng Đam Mê  cùng Golden Gate Restaurant Group