Điều dưỡng chăm sóc

Home > Tin tuyển dụng

Điều dưỡng chăm sóc

Địa chỉ: ***n Nghé, Quận 1, TPHCM
50
Y Khoa
30/06/2020
Toàn thời gian
028 38***
***ong2@gmail.com
Nữ
Cao đẳng

ü  Có chứng chỉ ngoại ngữ A1 hoặc tương đương (đối với hệ trung cấp); A2 hoặc tương đương (đối với hệ cao đẳng, đại học); chứng chỉ ngoại ngữ trịnh độ A trở lên phải có ngày cấp bằng trước 15/01/2020;

ü  Có chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản; đối với chứng chỉ tin học trình độ A trở lên phải có ngày cấp bằng trước 10/8/2016.


-          Được tham gia khóa đào tạo “Định hướng điều dưỡng nhi khoa";

        Cập nhật những kiến thức về điều dưỡng nhi khoa mới nhất;

        Cơ hội học tập là làm việc với những chuyên gia nước ngoài cộng tác tại bệnh viện;

        Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp;


Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa;

Không yêu cầu kinh nghiệm;


Được thành lập từ ngày 01/06/1978; Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện chuyên khoa Nhi – hạng 1, trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Đồng thời, cũng là một trong 4 bệnh viện Nhi hàng đầu tại Việt Nam phụ trách công tác khám, chữa bệnh cho các bé từ 0 đến dưới 16 tuổi.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức đã đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi. Bên cạnh đó, bệnh viện còn là trung tâm đào tạo thực hành cho các trường: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Đại học Nguyễn Tất Thành… ; Là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan và học tập về chuyên ngành nhi khoa. Bệnh viện cũng là một trung tâm hợp tác nghiên cứu lâm sàng với các viện, bệnh viện đầu ngành trong cả nước, Tổ chức Y tế thế giới, các trường đại học và viện nghiên cứu của các nước phát triển…

Với tiêu chí lấy người bệnh làm trung tâm và chất lượng khám, chữa bệnh là ưu tiên hàng đầu cùng với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên y tế.