Công ty Cổ phần Giao nhận toàn cầu (RICHFIELD)

Home > Tin tuyển dụng

TUYỂN DỤNG PHỤC VỤ QUÁN CAFE

Địa chỉ: 103 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè
02
Nhà hàng khách sạn
30/06/2020
Bán thời gian
4000000
richfieldgf.com
0923******
ntt***ng@gmail.com
Lao động phổ thông


STT

 CHỈ TIÊU

YÊU CẦU

01

Số lượng

 02 (hai) người

02

 Độ tuổi

 Từ 18 tuổi trở lên

03

 Sức khoẻ

 Tốt

04

 Kỹ năng

 – Kỹ năng xử lý tình huống tốt,

 – Kỹ năng giao tiếp tốt;

 – Tập trung và có trách nhiệm trong công việc.

05

 Khả năng

 – Có ý thức phục vụ và chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.

 – Có ngoại hình khá là ưu tiên.

 

 Thời giờ làm việc

 02 ca:

-          Ca sáng từ: 7h30~15h30 (hoặc chia nhỏ mỗi ca 4h)

-          Ca chiều từ: 14h~22h (hoặc chia nhỏ mỗi ca 4h)

-          Có thể làm linh động, xoay ca liên tục



- Lương cạnh tranh, bao gồm: lương tháng + ăn trong ca làm việc

- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, quan tâm tới đời sống của nhân viên có ý định gắn bó lâu dài.



1. Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng

a. Lấy order từ khách hàng: ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn/thức uống, số lượng, đơn vị tính,…

b. Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng: hiểu biết về các món ăn/thức uống của quán

c. Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách: phục vụ đúng bàn, đúng món, đủ số lượng và đúng thứ tự

d. Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống: làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của quán.

e. Dọn dẹp bàn và thay đồ mới cho khách

f. Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng: niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách.

2.  Giữ gìn vệ sinh và sạch sẽ

a. Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối: luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình

b. Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gàng, sạch sẽ: phải mặc đồng phục khi làm việc.

c. Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm: nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ

3. Bảo quản các dụng cụ làm việc.

a. Thực hiện việc sắp xếp và cất giữ đồ chén đĩa, ly tách vào khu vực quầy hoặc khu vực được quy định: bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê và sử dụng.

b. Quản lý các công vụ làm việc của quán: bàn ghế, ly tách, dụng cụ - công cụ làm việc và các vật dụng có liên quan của quán: báo cáo ngay khi phát hiện chén đĩa, ly tách sứt mẻ mất vệ sinh.

4. Phối hợp với các bộ phận khác

a.  Hỗ trợ đồng nghiệp khi quán đông khách

b.  Phối hợp với thu ngân, quản lý quán và bếp trưởng hoặc bartender khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn hoặc tính tiền: trong trường hợp hủy thức ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, bếp trưởng, phục vụ.

5. Báo cáo và bàn giao công việc.

a. Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng.

b. Giao lại cho ca sau theo dõi: bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp.



Công ty Richfield Global được thành lập bởi sự liên doanh giữa tập đoàn Richfield chuyên về phân phối hàng đầu tại Việt Nam và Công ty Kỷ Nguyên Rồng chuyên về Logistic và phân phối thứ cấp.

 

Đầu năm 2017 Công ty Richfield Global mở rộng hoạt động kinh doanh về Bất Động Sản và Xây dựng, và là định hướng cho thương hiệu của Chúng tôi.

 

Giá trị của chúng tôi nằm ở thái độ phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Với phương châm làm việc như vậy, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng và các tập đoàn lớn.

 

Trong giai đoạn phát triển tới, Richfield Global tiếp tục củng cố vị thế, nâng cao năng lực, tăng cường đội ngũ CBNV vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ và đầy nhiệt huyết, đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới quy mô và phạm vi cung cấp dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại và cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh đồng thời mang đến những giá trị cao nhất cho các bên.

 

Song song đó, Richfield Global luôn chú trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chăm lo đời sống CBNV, thực hiện công tác xã hội,..