Công ty CP TMDV Cổng Vàng - Golden Gate

Home > Tin tuyển dụng

Nhân viên Nhà hàng Hutong Cao Thắng - Quận 3

Địa chỉ: Tầng 7 TTTM Giga Mall, 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
50
Nhà hàng khách sạn
15/07/2020
Bán thời gian
4000000
www.ggg.com.vn
0923******
ntt***ng@gmail.com
Lao động phổ thông

- Không yêu cầu kinh nghiệm. Nam Nữ độ tuổi từ 18 tuổi trở lên

- Chịu khó, năng động, yêu thích công việc nhà hàng

- Thời gian làm việc linh hoạt, đăng ký theo ca 

- Bán thời gian: Cố định ca hoặc xoay ca, lịch đăng ký làm việc theo tuần, linh động

- Toàn thời gian: 8 tiếng/ca/ngày, 1 tuần được nghỉ 1 ngày - Lương: Parttime 23.500 – 25.000đ/h + Tips; Fulltime: 5.000.000 – 6.500.000 đ/tháng

- Được đào tạo nghiệp vụ nhà hàng, hỗ trợ sắp xếp nơi làm việc gần khu vực sinh sống

- Hỗ trợ xác nhận thực tập (nếu sinh viên cần xác nhận)

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên có các khóa đào tạo


Phục vụ: Chào đón khách, giới thiệu thực đơn; nhận order món ăn, thức uống cho khách hàng

Thu ngân: Các công việc thanh toán cho khách hàng

Phụ bếp: Hỗ trợ bếp trưởng trong công việc ra món, trang trí thức ăn, làm sạch nguyên liệu (rau, củ,…)

Pha chế: Thực hiện công việc pha chế cho khách hàng theo công thức, quy định


Thành lập từ năm 2005, Công ty CP TMDV Cổng Vàng (Golden Gate Restaurant Group) tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành F&B Việt Nam. Chúng tôi  sở hữu  hơn 22 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như: Âu – Nhật – Hàn Quốc,…với gần 500 nhà hàng đang hoạt động trong cả nước.  Cùng với sứ mệnh “Dẫn dắt thị trường F&B Việt Nam phát triển ngang tầm Châu Á” Golden Gate đã và đang chinh phục tất cả các khách hàng đam mê âm thực trong và ngoài nước.

Golden Gate Group đang có hơn 13.000 nhân tài cho cả nước, Ban Lãnh Đạo Công ty mong muốn tạo một môi trường làm việc Năng Động – Chuyên Nghiệp – Thách Thức để tất cả nhân viên có cơ hội được rèn luyện, trải nghiệm và chứng minh năng lực của mình. Xuất Sắc – Giá Trị - Nhân Văn là những giá trị cốt lõi làm nên con người Golden Gate.

-          Xuất Sắc: Không ngừng cải tiến – Chúng ta thực hiện công việc như thể làm cho chính mình và hoàn thiện chúng mỗi ngày tốt hơn một chút tinh tế hơn một chút. Chúng ta tạo ra một kết quả phi thường bằng những công việc bình thường, một cách kiên trì, đồng bộ.

-          Giá trị: Luôn sáng tạo và đầu tư công sức hơn bất cứ ai khác để mang đến cho khách hàng và cộng đòng những giá trị vượt trên cả mong đợi.

-          Nhân văn: Luôn cởi mở với sự đa dạng và khác biệt tôn trọng con người, tạo ra cơ hội cống hiến và không ngừng phát triển con người.

Tâm huyết với công việc, làm mọi thứ hết mình để đạt kết quả cao nhất mang lại những giá trị tốt nhất cho chính bản thân và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Văn phòng làm việc Chi nhánh Công Ty CPTMDV Cổng Vàng (TP Hà Nội) đặt tại Trung tâm Thương Mại GiGa Mall – Quận Thủ Đức là một văn phòng làm việc mở thiết kế hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Tại đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là một địa điểm để nhân viên có thể thỏa sức sáng tạo và thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Đến với Golden Gate Chi nhánh Miền Nam bạn sẽ được là chính mình, được làm việc với các đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng và hỗ trợ.

Tỏa Sáng Đam Mê  cùng Golden Gate Restaurant Group