Từ 18 tuổi trở lên;
Tốt nghiệp THPT trở lên;
Sẵn sàng làm việc xoay ca;
Sẵn sàng làm việc các ngày cuối tuần, Lễ, Tết;
Siêng năng, chịu khó và chủ động trong công việc
Chế độ lương thưởng hấp dẫn;
Được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ miễn phí;
Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc;
Cơ hội phát triển và thăng tiến lên vị trí Store Manager rõ ràng.
Thời gian làm việc: Xoay ca (sáng - chiều) linh động do Quản lý sắp xếp mỗi tuần (Ca phù hợp cho sinh viên)
Đón tiếp và phục vụ khách hàng ở khu vực ăn uống theo tiêu chuẩn Jollibee;
Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
Đảm bảo vệ sinh trong khu vực ăn uống và bếp;
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý.
Jollibee là một câu chuyện thành công phi thường bởi chỉ từ 2 tiệm kem nhỏ hình thành vào năm 1975, chuyên bán các món ăn nóng và bánh mì kẹp đã trở thành công ty với 7 cửa hàng vào năm 1978, chuyên về bơ gơ. Sau đó trở thành một tập đoàn tạo nên cuộc cách mạng thức ăn nhanh tại Philippines.
Jollibee hiện có hơn 1000 cửa hàng tại Philippines và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Hong Kong, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar, Brunei, Trung Quốc, và Việt Nam.