Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên bán hàng cà phê

CÔNG TY TNHH FATAH COFFEE & TEA

Địa chỉ: ***nh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 09340***
Email: ***TAH COFFEE & TEA

Nhân viên bán hàng cà phê

Đăng lúc: 04/05/2022 15:48:07, bởi Nguyễn Cao Thuỳ Dung
Ngành: Bán thời gian
Trình độ: Lao động phổ thông
Hình thức: Bán thời gian
Vị trí: nhân viên
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 698
Số lượng tuyển: 30
Hạn nộp: 30/09/2022Tuổi từ 18t đến 40 tuổi, ưu tiên nam. Có xe máy ( bắt buộc), có bằng lái xe máy ( bắt buộc). Có tinh thần trách nhiệm, nhanh nhẹn trong công việc, nếu từng làm qua bán hàng thì sẽ được ưu tiên.=> mô tô coffee 40.000 đ / giờ + PC xăng 390.000 đ / tháng

=> kios coffee 25.000 đ/ giờ

☎☎☎ Quan tâm đến công việc vui lòng gọi trực tiếp để trao đổi cụ thể: 0934.033.137 Dung


 Cần tuyển nhân viên bán hàng coffee take away full time hoặc part time

 Mô tả công việc :

-        Pha chế và bán coffee cho khách hàng mang đi ở khu vực được phân công bao gồm các tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê.

-        Địa điểm bán cố định tại quận có sẵn doanh số, không di chuyển ở các quận.

️ Vị trí:

- Nhân viên bán hàng, phục vụ

🕐🕐🕐 Thời gian:

+Từ: 6h -10h (Buổi sáng Thứ 2 đến Thứ 7) tại các điểm bán đã được phân công do đó phải có mặt ở địa chỉ tập trung để nhận cà phê và dụng cụ.

+ Vì đặc thù công việc là sẽ phải bán vào sáng sớm phải tập trung để nhận coffee và dụng cụ sau đó mới đến các điểm bán ở các quận lân cận do đó ưu tiên các ứng viên ở các quận gần địa chỉ tập trung 


Với tình yêu và niềm đam mê cà phê và trà, thương hiệu FATAH Coffee & Tea ra đời để kế thừa truyền thống, di sản trà và cà phê lâu đời của Việt Nam. Chúng tôi muốn kết nối cái “gu” truyền thống và cái “chất” hiện đại để thông qua mỗi tách trà, mỗi ly cà phê, chúng tôi có thể kết nối những câu truyện, những trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng.

 

FATAH chúng tôi tự hào và sẽ không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thật, trà thật, gu thật và chất thật đến tạy mỗi người tiêu dùng.

 

Cùng đó, FATAH được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi: Tôn trọng, Đổi mới, Minh bạch và Di sản. Vì vậy FATAH chúng tôi hi vọng sẽ là nơi giúp các thành viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm