Nam/Nữ có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.
Không mắc các bệnh về da/ hô hấp
Không có hình xăm lộ ra ngoài,
Nhanh nhẹn, chu đáo trong công việc.
Chăm chỉ, chịu khó, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
*** KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM, BẰNG CẤP, ĐƯỢC ĐÀO TẠO.
Pha chế đồ uống theo công thức (được đào tạo khi vào làm)
Kiểm tra, báo cáo nguyên liệu hàng ngày (sản phẩm sắp hết hạn
hoặc nguyên liệu sắp hết)
Dọn dẹp, lau chùi dụng cụ quầy bar sau khi pha đồ uống và
trước khi chốt ca
Thời gian làm việc (01 Tuần nghỉ 1 ngày, không nghỉ thứ 7,
chủ nhật):
Bán thời gian: 9h00 - 15h00/ 17:00 - 22:30/ 17:00 - 23:30.
Toàn thời gian: 09 tiếng (ca gãy), 10 tiếng (12:00 - 22:00)
Công ty Cổ phần Thực Phẩm Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác được nhượng quyền từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mục tiêu hoạt động của Chúng tôi là mang đến chuỗi nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM. Đến với TAKAHIRO bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định và lâu dài, hơn nữa Công ty luôn coi trọng giá trị đóng góp của người lao động vào sự phát triển chung của hệ thống.