Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN TƯ VẤN Y KHOA – MEDICAL ADVISOR

Công ty TNHH May Hun ( Phòng khám da liễu Quốc tế Grace)

Địa chỉ: ***ường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02822***
Email: ***eskinclinic.com

NHÂN VIÊN TƯ VẤN Y KHOA – MEDICAL ADVISOR

Đăng lúc: 11/07/2022 15:57:06, bởi Trần Thị Thái Thanh
Ngành: Y Khoa
Trình độ: Trung cấp chuyên nghiệp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 31/08/2022

Không yêu cầu kinh nghiệm

1. Ứng viên Nữ
  2. Học vấn: tốt nghiệp ngành Điều Dưỡng, Dược, Y sỹ
  3. Giao tiếp Tiếng Anh tốt, tự tin khi trao đổi với khách hàng nước ngoài
  4. Chăm chỉ, chu đáo, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc
  5. Thời gian làm việc: 6 ngày / tuần, 10:00AM- 7:00PM, Chủ Nhật 10:00AM- 5:00PM (nghỉ 01 ngày/tuần trừ thứ Bảy & Chủ Nhật)
  6. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường phòng khám chuyên khoa Da liễu, bệnh viện, thẩm mỹ viện, spa hoặc tương tự nhưng chào đón các bạn trẻ mới ra trường có đam mê ngành Da liễu thẫm mỹ nội khoa, skincare.

1. Được đào tạo thành Medical Advisor chuyên nghiệp
  2. Làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên, chuyên nghiệp, thân thiện cùng đội ngũ BS giàu kinh nghiệm – Phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín tại TP. HCM
  3. Đãi ngộ xứng đáng theo năng lực, xét tăng lương hàng năm
  4. Lương căn bản + thưởng hàng tháng + lương tháng 13
  5. Thử việc 100% lương căn bản
  6. Nghỉ Lễ, nghỉ phép, Bảo Hiểm, khám sức khoẻ, và các quyền lợi khác theo Luật lao động
  7. Ưu đãi điều trị cho bạn bè và người thân
  8. Du lịch cùng công ty

1. Quản lý xuất nhập thuốc, đặt hàng, cập nhật danh sách nhà cung cấp,… theo yêu cầu của Phòng khám
  2. Làm đề xuất thanh toán cho sản phẩm, thuốc, dịch vụ y tế, … trình Giám đốc Y khoa phê duyệt
  3. Theo dõi đơn hàng và nhận hàng
  4. Soạn thuốc theo kê toa của Bác sĩ
  5. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ
  6. Theo dõi điều trị của khách hàng theo yêu cầu của Bác sĩ (sau khi test thuốc bôi, thủ thuật y khoa,…)
  7. Hỗ trợ Bác sĩ khi khám bệnh hoặc làm thủ thuật y khoa (laser, lăn kim PRP, tiêm sẹo,…)
  8. Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của Phòng khám

Grace Skincare Clinic là Phòng khám da liễu tiêu chuẩn quốc tế tại Tp. HCM chuyên điều trị các bệnh lý da liễu và thẫm mỹ nội khoa với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Grace Skincare Clinic được đồng sáng lập và vận hành bởi một Bác sĩ Chuyên khoa 1 Da liễu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và một doanh nhân người Mỹ từng giữ nhiều vị trí cấp cao trong các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam.

Đăng lúc: 11/07/2022 16:15:51
Đăng lúc: 11/07/2022 15:29:05

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm