Trang chủ > Tin tuyển dụng > Kiểm định viên Thiết bị Y tế và Đo lường

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí:
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 30/09/2022

1

-          Tốt nghiệp đại học hệ chính quy các chuyên ngành kỹ thuật y sinh, xét nghiệm y học;

-          Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo trong quá trình thử việc;

-          Đam mê công việc kỹ thuật và có định hướng lâu dài;

-          Có tinh thần làm việc tận tâm, quyết liệt và có trách nhiệm;

-          Ngoại ngữ: Tiếng Anh: Đọc hiểu tài liệu kỹ thuật;

-          Thực hiện các công việc liên quan theo yêu cầu của Trưởng Phòng và Ban Giám Đốc;

-          Sẵn sàng đi công tác ngoại tỉnh;

Độ tuổi: 22 – 26 tuổi, ưu tiên các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đang chờ bằng.

QUYỀN LỢI:

-          Môi trường làm việc thân thiện,chuyên nghiệp, sáng tạo, học hỏi được đào tạo về nghiệp vụ và kỹ năng

-          Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (Thứ 2 đến thứ 6)

-          Được hưởng đầy đủ chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật lao động; BHXH, các hoạt động tinh thần ngày lễ, du xuân, du lịch nghỉ mát, SN công ty....

LƯƠNG VÀ THƯỞNG:

-          Thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm

-          Kiểm định, hiệu chuẩn, kiểm tra trang thiết bị y tế - đo lường

-          Phối hợp với các bộ phận khác để hoàn thành công việc

-          Thực hiện các công việc liên quan được giao khác

Vinacontrol CE ® là một thành viên của Tập Đoàn Vinacontrol, tiền thân là Cơ quan Giám Định hàng hóa XNK được thành lập từ năm 1957 bởi Bộ Ngoại thương  và chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần từ ngày 01/06/2005.

Vinacontrol CE ® hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm định, giám định, quan trắc và đào tạo với sứ mệnh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh cả về thương hiệu và hiệu quả hoạt động để hướng tới thành công bền vững. Với bề dày kinh nghiệm và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; Vinacontrol CE ® đã cung cấp dịch vụ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp đạt được các chuẩn mực Quốc gia, Quốc tế, khu vực và áp dụng một cách hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm