Trang chủ > Tin tuyển dụng > TUYỂN DỤNG 3D DESIGNER INTERN

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: 3D DESIGNER INTERN
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 31/12/2022

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Có kinh nghiệm là một lợi thế

- Thành thạo phần mềm chuyên dụng: 3D Max và biết thêm 1 số phần mềm AutoCAD, Sketch, Photoshop, Illustrator... là một lợi thế

- Niềm đam mê quảng cáo, sự kiện và hiểu biết về thông tin chi tiết của người tiêu dùng để xác định phong cách sáng tạo.

- Có gu thẩm mỹ tốt và khả năng sáng tạo, chịu áp lực công việc, cầu tiến, học hỏi.

- Có tinh thần trách nhiệm với công việc, cam kết hoàn thành deadline.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của luật lao động.

- Hưởng lương tháng 13.

- Khám sức khỏe tổng quát 01 năm 01 lần.

- Team Building theo chính sách công ty.

- Thưởng khi công ty đạt doanh số.

- Môi trường làm việc năng động.

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức

- Tham gia phát triển hình ảnh trong các sự kiện chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng.

- Thiêt kế các vật dụng trưng bày, mô hình sản phẩm và quảng cáo (POSM) tại kênh bán hàng siêu thị, booth trưng bày Activation, sân khấu cho Event, show room, Shop dành cho các nhãn hàng…

- Phác thảo và theo dõi sản xuất (dàn dựng, thiết kế không gian, ánh sáng, v.v…)

- Tham gia đóng góp ý tưởng và phát triển các thiết kế, xây dựng chương trình với các phòng ban.

- Sẽ được hướng dẫn đào tạo thêm về chuyên môn

Smart được thành lập năm 2004.

Cùng niềm đam mê & sáng tạo không ngừng, hiện tại Smart đã mở rộng kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính: Tổ chức sự kiện (Event), Kích hoạt thương hiệu (Activation) và các giải pháp tại điểm bán hàng (Retail solutions).

Ở Smart, chúng tôi lấy sự Tin tưởng, Nhiệt huyết và Sáng tạo làm những giá trị nền tảng: Tin tưởng trong nội bộ và tạo sự tin tưởng với khách hàng; Nhiệt huyết với con đường phục vụ khách hàng, lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của mình, lấy niềm vui của khách hàng làm niềm vui của mình; Sáng tạo trong việc luôn đổi mới trong nội bộ và luôn cố gắng mang đến những giải pháp hiệu quả mới cho khách hàng.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm