Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Địa chỉ: ***Kahnsh, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 09863***
Email: ***ntechpumps.vn

Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Đăng lúc: 27/12/2022 11:59:41, bởi PHAM THI THAO TRANG
Ngành: Quản trị kinh doanh
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 28/02/2023

-      Tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học.

-      Kinh nghiệm làm việc từ 1 năm. Có thể xem xét các bạn mới ra trường nếu thể hiện tốt.

-      Có khả năng làm việc độc lập, tận tụy, chủ động trong công việc và quản lý thời gian tốt.

-      Có thể giao tiếp và viết tiếng Anh mức độ trung bình.

-      Tuổi từ 21 trở lên

-      Mức lương cạnh tranh.Thời gian làm việc từ thứ 2- thứ 6

-      Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-      Thưởng trung bình 1- 2 tháng lương nếu Công ty đạt doanh số đề ra hàng năm.

-      Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo Luật Việt Nam hiện hành.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm theo chính sách công ty

-      Hỗ trợ làm rõ báo giá với nhà Cung Cấp về kỹ thuật, điều khoản, điều kiện đảm bảo đáp ứng đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

-      Chuẩn bị đầy đủ các thông tin về thuế suất nhập khẩu, chi phí vận chuyển và các chi phí khác để hoàn thiện báo giá theo yêu cầu của khách hàng.

-      Hỗ trợ Outdoor sale trong việc gửi báo giá đến khách hàng và làm rõ các vấn đề liên quan đến báo giá.

-      Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thầu, làm bảo lãnh dự thầu và nộp thầu đúng thời hạn (online hoặc offline) theo yêu cầu của khách hàng.

-      Soạn thảo Hợp đồng Mua Bán (theo mẫu) hoặc kiểm tra đơn đặt hàng (PO) của khách hàng đảm bảo chính xác và đầy đủ theo chào giá và khớp với thông tin kỹ thuật từ Nhà Cung Cấp.

-      Tiến hành đặt hàng với Nhà Cung Cấp sau khi nhận được đơn đặt hàng từ Khách hàng. Theo sát tiến độ với Nhà Cung Cấp đảm bảo hàng hóa giao theo đúng thời gian giao hàng cam kết và đúng chủng loại hàng hóa.

-      Làm việc với các đơn vị vận chuyển (Forwarder) để ký hợp đồng vận chuyển hàng hóa từ Nhà Cung Cấp về Việt Nam. Hỗ trợ  các bên dịch vụ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng hóa đến Khách Hàng.

Công ty Cổ phần Intech Pumps Việt Nam, tiền thân là Công ty TNHH Intech Pumps Việt Nam, được thành lập từ năm 2015, là thành viên của Công ty Intech Pumps Holdings có trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại 5 quốc gia bao gồm Singapore, Malayisa, Indonesia, Thailand và Việt Nam.

Chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm các loại, phụ tùng máy bơm các loại, máy khuấy công nghiệp, các thiết bị công nghiệp khác trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất, sản xuất thép, sản xuất phân bón, ngành mía đường,…

Đăng lúc: 03/04/2024 10:08:28
Đăng lúc: 27/12/2022 11:59:36
Đăng lúc: 21/10/2022 08:58:38