Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực Tập Sinh Hành Chính Nhân Sự Có Trợ Cấp

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 02/03/2023

- Các bạn sinh viên đầu năm 4 học các chuyên ngành Nhân sự, Kinh tế, Marketing, Luật…. đang tìm kiếm cơ hội thực tập/ phát triển trong lĩnh vực Tuyển dụng/ Nhân sự. Có khả năng giao tiếp tốt,  giải quyết vấn đề khéo léo.
- Có đam mê và định hướng nghề nhân sự.
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Có thể thực tập toàn thời gian tại công ty

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thoải mái, vui vẻ và thân thiện
- Được tạo điều kiện thuận lợi để gia tăng thu nhập, kinh nghiệm, chuyên môn
- Được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp về pháp lý doanh nghiệp
- Tham gia team building, các hoạt động vào các dịp lễ của công ty

- Quản lý hồ sơ Nhân sự
- Chấm công, tính lương, theo dõi Bảo hiểm xã hội
- Phân loại và phân phát thư
- Liên hệ với bên đối tác để cung cấp, quản lý và cấp phát văn phòng phẩm – đồng phục, hàng hóa, dịch vụ… cho cán bộ nhân viên.
- Hỗ trợ cho quản lý chi nhánh trong công tác quản lý, điều hành hoạt động.
- Làm các thủ tục cho nhân viên như nghỉ phép, thai sản.
- Thực hiện công tác truyền thông tuyển dụng, lập kế hoạch tìm kiếm ứng viên theo nhu cầu tuyển dụng của công ty;
- Thực hiện hoạt động sàng lọc CV ứng viên, bố trí và tham gia và quá trình phỏng vấn ứng viên;
- Xây dựng báo cáo tuyển dụng và đánh giá hiệu quả tuyển dụng;
- Tham gia vào quá trình đào tạo hội nhập cho nhân viên mới;
- Nghiên cứu, đóng góp ý tưởng và cùng bộ phận thực hiện các dự án tạo nguồn ứng viên và xây dựng thương hiệu tuyển dụng;
- Tham gia lập kế hoạch và tổ chức các chương trình xây dựng văn hoá doanh nghiệp;
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

Công ty Luật ACC được thành lập vào ngày 28 tháng 8 năm 2001 tại Việt Nam - trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ luật sư trẻ tâm huyết và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 Uy tín của ACC đã được khẳng định trong nhiều lĩnh vực, như: Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép, Đầu tư nước ngoài, Tranh tụng, Tố tụng, Thủ tục hành chính, Pháp lý bất động sản, Kế toán thuế, Kiểm toán. Với đội ngũ đông đảo và nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, ACC cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả cho Khách hàng, đồng thời thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, với Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 3330 - tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến hàng đầu hiện nay, ACC đã kết nối hàng triệu Khách hàng với những luật sư, chuyên gia pháp lý có vị thế trong ngành tại Việt Nam, góp phần phá vỡ, thu hẹp khoảng cách giữa mọi người dân và luật sư - hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như tôn chỉ của Chúng tôi: “Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của Khách hàng. Chúng tôi vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và hiệu quả của tập thể ACC.”

“Có những thành công tạo nên từ sự đồng hành và tin tưởng

Có những giá trị được định hình từ tầm nhìn và cái tâm trong lúc hành nghề.”

Trân trọng !

Đăng lúc: 23/05/2024 10:36:49
Đăng lúc: 02/04/2024 16:14:33
Đăng lúc: 06/03/2024 10:43:52