Trang chủ > Tin tuyển dụng > BCO LOG TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Ngành: Xuất - Nhập khẩu
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên kinh doanh
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 31/05/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

• Ứng viên học các ngành Xuất nhập khẩu, Ngoại thương,…hoặc các ngành liên quan; ( chấp nhận sinh viên mới ra trường chờ bằng) • Thành thạo tin học văn phòng. • Tiếng anh thành thạo • Kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt; • Có khả năng làm việc nhóm;

Lương thỏa thuận ( tùy năng lực) + Thưởng tháng, năm… Lương tháng 13, chế độ phúc lợi công ty. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN

Tham gia các buổi party được công ty tổ chức hàng tháng Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Với đội ngũ nhân viên trẻ tài năng tạo cơ hội để bản thân phát triển trong tương lai. Ngoài ra bạn còn được đào tạo, hoàn thiện và nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

• Tìm kiếm nguồn khách hàng có nhu cầu xuất/ nhập khẩu hàng tại khu vực phụ trách; • Tư vấn khách hàng các giải pháp tối ưu. nhất về dịch vụ giao nhận vận chuyển; • Thiết lập, duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng của Công ty; • Phối hợp với các bộ phận liên quan đảm bảo thực hiện công việc đúng quy trình và thủ tục, hạn chế phát sinh; • Các công việc khác theo sự phân công của Quản lý và Giám Đốc công ty. • Chi tiết công việc sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Công ty TNHH BCO Logistics chúng tôi đã và đang tìm kiếm nguồn nhân lực mạnh mẽ, cùng đồng hành và phát triển trong thời gian sắp tới.

Quy mô: Hơn 30 nhân viên

Địa chỉ làm việc: 338 bến Vân đồn phường 1 quận 4 tp HCM

Lĩnh vực hoạt động chính: Logistics - Vận tải

Việc làm tương tự