Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN TƯ VÂN GÓI THĂM KHÁM SỨC KHỎE DỰ ÁN PVI

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 16/06/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Giọng nói rõ ràng, dễ nghe

- Chấp nhận sinh viên năm 3,4 & đang chờ bằng

- Lương cơ bản: 5.800.000đ + hoa hồng

- Lộ trình phát triển cụ thể - Xét tăng lương năm/2 lần

- Chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên tốt, lương tháng 13,14 đầy đủ

- Có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn (assistant team leader, team leader, senior team leader, quality control, trainer, recruiter, v.v) với cơ chế rõ ràng, minh bạch; đồng thời được đào tạo leadership cũng như nghiệp vụ chuyên môn tương ứng trong quá trình phát triển đến vị trí mới.

- Phát triển đa dạng mối quan hệ nghề nghiệp (đối tác, khách hàng, đồng nghiệp và quản lý), phục vụ đắc lực cho con đường phát triển trong tương lai)

- Thường xuyên được tham gia các hoạt động TeamBuilding, các hoạt động văn hóa, thể thao của công ty,...

- 100% Data tiềm năng công ty cung cấp

- Bám sát kịch bản để hỗ trợ khách hàng (Kịch bản có sẵn)

- Không đi thị trường

- Không cần tìm kiếm data

- Làm việc giờ hành chính tại văn phòng với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất.

- Cập nhật thông tin, báo cáo lên hệ thống

- Tư Vấn, hỗ Trợ khách hàng về sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắc

- Thực hiện cuộc gọi trên hệ thống để tư vấn cho khách hàng về gói thăm khám sức khỏe PVI

Tiền thân là Bellsystem24 - HoaSao – Đơn vị số 1 Việt Nam trong lĩnh vực thuê ngoài Tổng đài và quy trình kinh doanh từ năm 2006, CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24 VIETNAM (BELL24VN Inc.) được kỳ vọng sẽ trở thành công ty toàn cầu về Contact Center & BPO. 100% cổ phần của công ty thuộc về công ty Nhật Bản  Bellsystem24, Bellsystem24 Holdings và Toppan Printing. Chúng tôi luôn tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu hoá về quy trình, con người, công nghệ để giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu thế thời đại và tăng trưởng bền vững.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm