Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực tập sinh ngành du lịch

Địa chỉ: ***n Phú, Quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: 028 62***
Email: ***t.edu.vn

Thực tập sinh ngành du lịch

Đăng lúc: 26/10/2023 14:33:46, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Du lịch
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 10/11/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

+ Sinh viên năm 3, năm 4 các ngành liên quan đến du lịch, marketing, truyền thông. + Có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, hoạt bát.

+ Năng động, có đủ điều kiện sức khoẻ và thời gian để đăng ký thực tập bán thời gian hoặc toàn thời gian.

+ Công ty sẽ tạo điều kiện để các bạn trở thành nhân viên chính thức công ty qua thời gian thực tập.

+ Vị trí văn phòng chi nhánh rộng rãi, có phòng riêng dành cho sinh viên thực tập.

+ Về các nội dung hỗ trợ khác: Ban Giám Đốc công ty sẽ trao đổi với sinh viên trong ngày gặp tại VPCN.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn và định hướng công việc về ngành du lịch trong lương lai, Chúng tôi thông báo tuyển dụng thực tập sinh cho các vị trí tại văn phòng chi nhánh Quận 7, cụ thể như sau:

Địa chỉ: 12 đường số 02, P.Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

Số lượng: 06 – 10 sinh viên.

.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm