Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực tập sinh Thiết kế Đồ họa

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Thực tập
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 31/03/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Kỹ năng sử dụng thành thạo các chương trình thiết kế đồ họa: Adobe Photoshop, Illustrator hoặc tương đương.

- Có khả năng sử dụng các chương trình biên tập video (Adobe Premiere, After Effect hoặc các phần mềm tương đương khác) & thiết bị quay video ở mức cơ bản

- Có khả năng sử dụng Canva (không bắt buộc)

- Tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề tốt

- Theo học năm ba, năm cuối chuyên ngành Thiết kế đồ họa/Thiết kế đa phương tiện tại các trường đại học/cao đẳng; Hoặc các trung tâm chuyên đào tạo ngành Thiết kế đồ họa (FPT Arena, DPI Center…)

- Kinh nghiệm thiết kế cho các sự kiện, truyền thông của đoàn khoa, trường, câu lạc bộ chuyên ngành, hội đồng sinh viên trường đại học; Hoặc tại các công ty.

- Ưu tiên: Hiểu biết về trend thiết kế cho các MXH

- Thực tập toàn thời gian trong 3 tháng

- Trợ cấp thực tập 3.000.000/tháng

- Gửi xe miễn phí

- Teambreak miễn phí

- Tham gia bảo hiểm tai nạn

- Hỗ trợ sinh viên báo cáo thực tập

- Hưởng các chính sách khác của công ty

- Hỗ trợ thực hiện các hạng mục thiết kế cho ấn phẩm truyền thông bao gồm online và offline (leaflet, flyer, poster, hình ảnh đăng fanpage…).

- Đóng góp ý tưởng thiết kế cho các chiến dịch, chương trình truyền thông - tiếp thị.

- Hỗ trợ khảo sát & tổng hợp các xu hướng thiết kế trong ngành.

1. Giá trị vượt thời gian

Tiến Phước là một chủ đầu tư danh tiếng tại Việt Nam, đi đầu trong nhiều giải pháp đồng bộ trong lĩnh vực bất động sản, y tế, cơ sở hạ tầng. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành bất động sản, Tiến Phước là một đối tác uy tín với các công ty đầu tư, và là thương hiệu tin cậy của khách hàng lẫn nhân viên. Tại Tiến Phước, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng trên bước đường phát triển và thành công, không ngừng đắp xây những mái ấm chất lượng hơn, song song đó mang đến những giải pháp bất động sản đa dạng có giá trị vững bền.

2. Sứ mệnh

Góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống của thế hệ tương lai thông qua các giải pháp đột phá trong lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và quản lý môi trường.

3. Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, y tế, năng lượng và môi trường tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

4. Giá trị cốt lõi

1. Chất lượng
  2. Đam mê
  3. Cam kết