Trang chủ > Tin tuyển dụng > CHUYÊN VIÊN QUAN HỆ KHÁCH HÀNG VIP

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Chuyên viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 17/03/2024

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.
Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quan hệ khách hàng hoặc dịch vụ khách hàng tối thiểu 2 năm.
Kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng lắng nghe và giải quyết vấn đề.
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng như Microsoft Office, Google Suite.
Chúng tôi cam kết đem lại một môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển nghề nghiệp và các chế độ phúc lợi hấp dẫn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện.
Cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng và phát triển sự nghiệp.
Lương cạnh tranh và chế độ phúc lợi hấp dẫn.
Tham gia các dự án thú vị và đa dạng với các khách hàng lớn.

Mega Gangnam đang tìm kiếm một chuyên viên quan hệ khách hàng VIP để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Với sứ mệnh đem đến sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm một ứng viên có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề khách hàng và tạo ra mối quan hệ lâu dài.

Mô tả công việc

Liên hệ với khách hàng, giải quyết các yêu cầu và thắc mắc của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và trung thực của họ đối với công ty.
Thực hiện các cuộc gọi điện thoại và gửi email cho khách hàng để giải đáp các câu hỏi, tư vấn về sản phẩm, dịch vụ của công ty.
Theo dõi, đánh giá và báo cáo tình trạng phản hồi của khách hàng đến các bộ phận liên quan trong công ty.

Phòng khám quốc tế Mega Gangnam hội tụ đầy đủ tinh hoa y tế Hàn Quốc, tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thuộc tập đoàn Mega Corporation với hơn 120 chi nhánh trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Mega Gangnam tự hào mở ra kỷ nguyên làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt.

Đăng lúc: 19/02/2024 10:37:52
Đăng lúc: 19/02/2024 10:33:59

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm