Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực tập sinh Phòng FDI

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank)

Địa chỉ: *** Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900***
Email: ***tt.edu.vn

Thực tập sinh Phòng FDI

Đăng lúc: 26/02/2024 15:04:47, bởi Lê Thế Đông
Ngành: Quản trị kinh doanh
Trình độ: Đại học
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 02/03/2024

0

. Sinh viên năm cuối Đại học, chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương
. Có kiến thức về các lĩnh vực hoạt động của ngân hàng (huy động, cho vay, treasury…)
. Cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chỉ
. Có thể thực tập Fulltime từ T2 - T6: Tối thiểu 3 tháng

Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Tăng lương
Nghỉ phép năm
CLB thể thao

. Phối hợp và hỗ trợ các Giám đốc Quan hệ khách hàng trong việc bán sản phẩm dịch vụ đến đối tượng khách hàng Doanh nghiệp Lớn, phát triển danh mục khách hàng nhằm đáp ứng chỉ tiêu doanh số theo quy định của HDBank.
. Cập nhật thông tin khách hàng, quản lý khách hàng, đánh giá, phân loại khách hàng, phục vụ cho việc triển khai các sản phẩm về KHDN Lớn của các RM.
. Hỗ trợ các RM trong việc soạn thảo tờ trình cấp tín dụng cho KHDN Lớn.
. Phối hợp với các Đơn vị nghiệp vụ có liên quan trong công tác kiểm tra sau cho vay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và của HDBank.
. Phối hợp kiểm kê, đối chiếu tài sản đảm bảo của khách hàng theo yêu cầu của cấp có thẩm quyền.

HDBank thành lập năm 1990, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam. HDBank có nguồn lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm