Trang chủ > Tin tuyển dụng > THỰC TẬP SINH TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀNG HÓA PHÁI SINH

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 30/06/2024

0

. Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp Đại học hệ chính quy thuộc các ngành Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Ngân hàng, Chứng khoán hoặc các ngành nghề có liên quan.
. Có đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực Đầu tư Tài chính.
. Năng động, sáng tạo, có khả năng truyền đạt và thuyết phục tốt; đặc biệt là các kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng.
. Tinh thần cầu tiến, năng động, kiên trì và có thái độ làm việc tốt.

Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm

Với vị trí thực tập sinh tư vấn đầu tư, các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức, kỹ năng của một chuyên viên tư vấn đầu tư. Sau khi được đào tạo, bạn sẽ trải nhiệm thực tế thông qua việc thực hiện các công việc của một nhân viên chính thức, cụ thể như sau:.

. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu giao dịch hàng hóa.
. Xử lý các thủ tục hồ sơ làm cầu nối giữa khách hàng và công ty. Hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ khách hàng giao dịch và phối hợp với các bộ phận liên quan thực hiện các thủ tục theo yêu cầu của Khách hàng.
. Hỗ trợ cập nhật, phân tích xu hướng thị trường, đưa ra khuyến nghị đầu tư cho Khách hàng
. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Saigon Futures Inc. là công ty môi giới giao dịch hàng hóa phái sinh tại Việt Nam, và là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)_cấp phép bởi Bộ Công Thương.

Saigon Futures định hướng trở thành Thành viên Kinh doanh dẫn đầu về thị phần môi giới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới, nghiên cứu, và quản lý rủi ro cho các khách hàng tổ chức và cá nhân.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm