Trang chủ > Tin tuyển dụng > Trưởng/Phó Phòng Giao dịch ngân quỹ/Tín dụng

Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín

Địa chỉ: ***g 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) (08)***
Email: ***tt.edu.vn

Trưởng/Phó Phòng Giao dịch ngân quỹ/Tín dụng

Đăng lúc: 19/03/2024 10:48:15, bởi Lê Thế Đông
Ngành: Quản trị kinh doanh
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 19/04/2024

1

. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng hoặc các chuyên ngành có liên quan.

.  Chứng chỉ kế toán trưởng, anh văn trình độ B trở lên, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng.

.  Có kinh nghiệm 05 năm làm công tác kế toán, tín dụng ngân hàng hoặc liên quan, trong đó yêu cầu 02 năm kinh nghiệm quản lý.

.  Có kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

.  Am hiểu các chế độ kế toán, kế toán ngân hàng và các quy định pháp luật liên quan.

.  Trung thực, kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ.

.  Có khả năng phân tích, dự báo, nhận xét tốt.

.  Có khả năng quản lý, điều hành,

.  Có khả năng quản lý đội, nhóm

.  Tính tuân thủ cao

Chế độ bảo hiểm
 Du Lịch
 Phụ cấp
 Đồng phục
 Chế độ thưởng
 Chăm sóc sức khỏe
 Tăng lương
 Công tác phí
 Phụ cấp thâm niên
 Nghỉ phép năm

Chịu trách nhiệm chính về việc hoàn thành chỉ tiêu huy động của đơn vị theo sự phân công của Ban Giám đốc
Tổ chức chăm sóc, phát triển khách hàng, giám sát, điều phối hoạt động giao dịch ngân quỹ tại Đơn vị
Tổ chức hoạt động, giám sát, kiểm soát và xử lý các nghiệp vụ giao dịch phát sinh tại quầy
Chịu trách nhiệm đối với các hoạt động liên quan công tác ngân quỹ
Thực hiện các hoạt động về kế toán, quản lý máy ATM, lưu trữ hồ sơ, chứng từ
Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý nhân sự của Phòng
Công việc khác:
Tham mưu cho Ban giám đốc các biện pháp cải tiến, tăng cường năng lực cạnh tranh và phát triển thị phần, khắc phục khó khăn.

Quản lý và bảo mật USER (của bản thân và của CBNV trực thuộc) đăng nhập vào hệ thống, kiểm tra giám sát việc tuân thủ của nhân viên nhằm đảm bảo an toàn, phòng tránh rủi ro lạm dụng.

Thực hiện công tác khác theo phân công của Cấp quản lý.

Vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chấp thuận kế hoạch thành lập thêm 14 Chi nhánh, Phòng Giao dịch của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) trên toàn quốc.
Việc mở rộng mạng lưới Chi nhánh, Phòng Giao dịch được xem là một trong những mục tiêu trọng điểm của Vietbank về tăng trưởng quy mô, hoạt động an toàn và phát triển bền vững, mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm