Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên làm hồ sơ

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 26/04/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng Đại học các khối ngành, ưu tiên khối ngành Xây dựng, kỹ thuật.

- Có khả năng làm việc độc lập.

- Có thể đi công trình xa theo sự chỉ đạo của Công ty

- Thu nhập: 10-15 triệu (thỏa thuận theo năng lực)

- Ký hợp đồng lao động làm việc lâu dài

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm tai nạn… đầy đủ theo quy định nhà nước

- Hỗ trợ chỗ ở cho nhân viên, kỹ sư theo công trình

- Xét tăng lương hàng năm

- Thưởng sinh nhật, lễ, tết, cuối năm

- Làm hồ sơ chất lượng, hồ sơ hoàn công, hồ sơ nghiệm thu, hồ sơ pháp lý công trường.

- Bóc tách khối lượng đầu vào

* Hồ sơ nhận việc:

- Đơn xin việc (1 bản)

- Sơ yếu lý lịch chứng thực (1 bản)

- Giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương (1 bản)

- Giấy khám sức khỏe (1 bản)

- CCCD photo công chứng (2 bản)

- Hình thẻ 3x4 (2 hình)

Công Ty TNHH Xây Dựng Hằng Đại được sáng lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những kỹ sư chuyên ngành khảo sát địa chất, kỹ sư xây dựng, kỹ sư trắc đạc và kỹ sư xây dựng kiểm tra chất lượng công trình. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát địa chất, thi công móng cọc và xây dựng công trình. Hiện nay công ty có gần 100 cán bộ công nhân viên, kỹ sư xây dựng hơn 30 người. Thế mạnh của chúng tôi là ngành nghề thi công ép và đóng cọc, khảo sát địa chất, thiết kế và thi công, xử lý nền móng, xây dựng công trình và trắc địa công trình.

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT MÁY MÓC THIẾT BỊ HẰNG ĐẠI được thành lập bởi đội ngũ quản lý kinh doanh và cán bộ kỹ thuật là những chuyên gia về các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành xây dựng. Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh về vấn đề thuận tiện trong tìm hiểu, lựa chọn các chủng loại vật tư, thiết bị với các đặc tính kỹ thuật, thiết kế, cấu tạo có tính ứng dụng cao với mức giá tốt nhất để phục vụ cho công tác mua sắm, lắp đặt và thi công. Các thiết bị xây dựng được Công ty phân phối đều là các sản phẩm chính hãng, tiên tiến, đa dạng, độ bền cao, được lựa chọn cẩn thận từ những nhà sản xuất có uy tín trên thế giới nói chung và trong khu vực châu Á nói riêng.

Đăng lúc: 20/03/2024 13:29:27
Đăng lúc: 20/03/2024 09:16:54

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm