Trang chủ > Tin tuyển dụng > MB Lê Đại Hành Tuyển dụng vị trí tập sự Phòng KHCN

Ngành: Quản trị kinh doanh
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Chuyên viên tập sụ
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 30/04/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

1. Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về kinh tế

2. Gương mặt sáng, tự tin. Chiều cao: Nữ - 1m58 (trở lên); Nam – 1m65 (trở lên).

3. Sáng tạo, Kỷ luật, Hợp tác.

✅ Lộ trình tuyển thẳng – không qua phỏng vấn vào các vị trí chính thức sau 04 – 06 tháng khi hoàn thành các tiêu chuẩn đào tạo và thực hiện công việc.

✅ Thu nhập: Hỗ trợ chính thức 2,5 triệu đồng/tháng; Incentive theo kết quả tối đa 10 đồng triệu/tháng; Thưởng bổ sung khi hoàn thành chương trình lên tới 15 triệu đồng.

✅ Tham gia chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho Trainee tại MB

✅ Được xác nhận hoàn thành chuyên đề thực tập theo quy định

1. Lập kế hoạch và triển khai các kế hoạch kinh doanh. Tập trung vào các sản phẩm phi tín dụng trong giai đoạn tập sự (ngân hàng số, huy động, bảo hiểm…) và hỗ trợ bán chéo các sản phẩm có rủi ro như: Trái phiếu, Cho vay, Bảo lãnh...

3. Quản lý danh mục khách hàng được phân giao. Thực hiện chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán.

4. Triển khai các chương trình thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ.

5. Hoàn thành các chương trình đào tạo tập sự của hệ thống

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB) – Chi nhánh Lê Đại Hành được thành lập vào năm 2010. Hơn 13 năm hoạt động trong ngành, chi nhánh đã đóng góp rất nhiều vào việc thúc đẩy và phát triển môi trường MB nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Trong năm 2023, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB) lần thứ 4 liên tiếp được xướng tên tại hạng mục Corporate Excellence Award 2023 (Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á).

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm