Trang chủ > Tin tuyển dụng > THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG

THỰC TẬP SINH TUYỂN DỤNG

Đăng lúc: 03/04/2024 16:42:03, bởi VŨ NHI
Ngành: Hành chính/Nhân sự
Trình độ: Trung cấp chuyên nghiệp
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Nhân viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 30/04/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Nam/Nữ, độ tuổi từ 2001 – 2004, Tốt nghiệp/đang chờ bằng Đại học ưu tiên các chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Kinh doanh,…;

- Đam mê và mong muốn phát triển bản thân với Nghề Nhân sự

- Tinh tế, khéo léo, khả năng kết nối tốt;

- Ham học hỏi; Khả năng tự học hỏi tốt nâng cao kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc;

- Phẩm chất tốt, có trách nhiệm và chịu áp lực cao trong công việc.

- Có máy tính cá nhân phục vụ công việc.

- Mức lương thực tập: 1.5 - 3.5 triệu/tháng đánh giá dựa trên năng lực;

- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản; Được quan sát, tìm hiểu sâu công việc của vị trí phụ trách;

- Có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bản thân qua các thử thách cá nhân, nhóm.

- Tham gia các chương trình thưởng của công ty;

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty sau 3 - 6 tháng thực tập;

- Môi trường trẻ trung, năng động, đa bản sắc;

- Hỗ trợ xác nhận thực tập.

- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (từ 08:30 đến 17:30) thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7

- Trực tiếp tham gia công tác tuyển dụng thông qua việc:

- Tìm kiếm, tạo nguồn ứng viên đa kênh để thu hút ứng viên tiềm năng;

- Đăng tin tuyển dụng;

- Sàng lọc hồ sơ ứng viên;

- Liên hệ phỏng vấn và setup phỏng vấn trực tiếp ứng viên;

- Tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc của ứng viên;

- Phỏng vấn/sơ vấn ứng viên.

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam. Mục tiêu của Mắt Bão BPO là cung cấp các giải pháp nhân sự chuyên nghiệp cho sự phát triển của doanh nghiệp khách hàng.

Mắt Bão BPO trở thành đối tác được lựa chọn của Samkoo INC - công ty Outsourcing số 1 tại Hàn Quốc, đầu tư vào thị trường Việt Nam với mục tiêu toàn cầu hóa lĩnh vực thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống dịch vụ bài bản và quy mô chi nhánh hoạt động trên toàn quốc, Mắt Bão BPO theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và sẽ trở thành một trong những công ty thuê ngoài hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ thuê ngoài với chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Mắt Bão BPO đặt mục tiêu quản lý hơn 50.000 nhân sự làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác trên khắp cả nước, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với sự thành công của Quý khách hàng với tư cách là một công ty FDI và là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm