Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực Tập Sinh Kinh Doanh

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 08/05/2024

• Ứng viên là sinh viên năm 03, 04 hoặc đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Quản trị kinh doanh,..
  • Có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh.
  • Năng động, tích cực, teamwork tốt và có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao.
  • Khả năng đọc hiểu, giao tiếp Tiếng Anh cơ bản.
  • Có kinh nghiệm Sale B2B là một lợi thế.

• Cung cấp môi trường thực tập cho các sinh viên chuyên ngành: Công nghệ Thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngoại ngữ,...
  • Các bạn TTS được nhận mức lương từ 3tr đến 8tr theo năng lực của mỗi bạn. (Đối với các bạn Sale Trainee sẽ có thêm hoa hồng)
  • Sau khoảng thời gian thực tập có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của VNETWORK.
  • Thời gian làm việc linh hoạt, hỗ trợ các bạn sinh viên năm 4, mới tốt nghiệp chờ lấy bằng.

• Tìm kiếm và tư vấn khách hàng về những gói sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
  • Hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn cho khách hàng về lợi ích và tính năng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty .
  • Khai thác, chủ động giữ liên lạc với khách hàng.
  • Hỗ trợ nhân viên kinh doanh những công việc liên quan như chuẩn bị thông tin và tài liệu nghiên cứu, tạo các bài thuyết trình nếu được yêu cầu.
  • Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của leader.

VNETWORK được thành lập vào năm 2013, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ bảo mật. Với đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy niềm đam mê công nghệ, VNETWORK luôn luôn nỗ lực để mang đến những công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới. VNETWORK tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo AI trong việc bảo mật hệ thống, với các dịch vụ và sản phẩm chiến lược:

1. Giải pháp Bảo mật: CDN (Content Delivery Network), SECUMAIL (Email Security)

2. Hạ tầng: máy chủ, Switches, chỗ đặt datacenter.

3. Một số các sản phẩm dịch vụ khác như: VPS, Hosting, website

Bên cạnh đó, VNETWORK luôn quan tâm đến việc tạo ra một môi trường làm việc gắn kết, thoải mái, năng động, là nơi để các bạn trẻ thỏa thích sáng tạo, trải nghiệm và học hỏi. Không những được đào tạo về kỹ năng chuyên môn mà còn có cơ hội thăng tiến theo sự phát triển của công ty.

Đăng lúc: 03/06/2022 08:26:07
Đăng lúc: 02/06/2022 10:46:11
Đăng lúc: 02/06/2022 10:40:40
Đăng lúc: 02/06/2022 10:37:07