Trang chủ > Tin tuyển dụng > GIÁM SÁT BÁN HÀNG TÀI NĂNG 2024

Email: ***t.edu.vn

GIÁM SÁT BÁN HÀNG TÀI NĂNG 2024

Đăng lúc: 11/04/2024 10:17:47, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Tất cả các lĩnh vực (tổng hợp)
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 10
Hạn nộp: 15/05/2024

• Sinh viên đã hoàn thành chương trình học bậc Đại Học đang chờ bằng hoặc sinh viên đã tốt nghiệp trong vòng 1 năm.
  • Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 7/10 (hoặc 2.8/4 theo thang điểm 4)
  • Tinh thần không ngại thử thách và chủ động học hỏi và có định hướng và đam mê ngành SALES
  • Sẵn sàng di chuyển và làm việc tại các tỉnh thành (Miền Nam);
  • Có tham gia hoạt động Đoàn thể là 1 lợi thế.

• Trở thành GIÁM SÁT BÁN HÀNG (SALES SUPERVISOR) - Quản lý đội ngũ bán hàng và Nhà phân phối với quy mô lớn của Diana Unicharm với lộ trình đào tạo trong 06 tháng
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
  • Trực tiếp tham gia các dự án và hoạt động kinh doanh thực tế của Công ty.
  • Được đào tạo và dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết.
  • Chế độ phúc lợi cạnh tranh (thưởng các ngày Lễ trong năm, thưởng Tết âm lịch & chế độ thưởng khác, du lịch, tặng ngày phép theo thâm niên …)
  • Chế độ Bảo hiểm: Bảo hiểm bắt buộc (BHXH, BHYT, BHTN), BH tai nạn cá nhân, BH chăm sóc sức khỏe.
  • Chế độ khác theo chính sách công ty.

• Diana Unicharm chính thức khởi động chương trình “SALES SUPERVISOR TRAINEE 2024” với mục tiêu đào tạo một thế hệ trẻ có đam mê phát triển nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh, và trao cho các bạn sinh viên tiềm năng cơ hội tạo dựng sự nghiệp và phát triển trong tương lai.
  • Chương trình được thiết kế đặc biệt với lộ trình 6 tháng dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hoặc có dưới 1 năm kinh nghiệm và xác định mục tiêu phát triển nghề nghiệp bản thân trở thành Giám Sát Bán Hàng tại Diana Unicharm thuộc tập đoàn Unicharm (Nhật Bản). Chúng tôi mang đến cơ hội để phát triển kỹ năng, kiến thức, khả năng quản lý – yếu tố cần thiết để trở thành chuyên viên tài năng.

Tự hào là thành viên của Unicharm – Tập đoàn số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân, phát triển thành công tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, Diana Unicharm luôn tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực vải không dệt để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang đến sự thoải mái, sự tự tin tới hàng triệu khách hàng, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người tiêu dùng với các nhãn hàng được biết đến như: Diana, Sofy, Bobby, Moony, Caryn, Fressi Care, 3D Masks, Silcot..

Với triết lý “NOLA & DOLA” (Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ), Diana Unicharm chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều giá trị hơn nữa trong các sản phẩm của mình để chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam.

Với hơn 25 năm phát triển bền vững, Diana Unicharm đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ hơn 3.000 nhân viên giàu kinh nghiệm. Và chúng tôi vẫn không ngừng lớn mạnh- đó là lý do chúng tôi cần bạn – Những con người  đầy nhiệt huyết và đam mê, nỗ lực không ngừng để theo đuổi giấc mơ của riêng mình - Hãy gia nhập đại gia đình Diana Unicharm và tỏa sáng ngay hôm nay!

Đăng lúc: 03/10/2023 15:47:58
Đăng lúc: 23/10/2021 18:31:31

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm