Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
Thời gian làm việc:
Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối, một tuần được nghỉ 1-2 ngày)
KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Lương, thưởng hấp dẫn;
Thu nhập từ 6-8 triệu/tháng (Toàn thời gain)
Thu nhập từ 25.000đ - 30.000đ/giờ (Bán thời gian)
Lương x400% giai đoạn Tết
Phụ cấp tiền ăn đến 800.000đ/tháng
Hỗ trợ bữa cơm nhân viên tại nhà hàng
Thưởng thành tích, thưởng tháng 13, 14
Bảo hiểm tại nạn 24/24
Đối với nhân viên Toàn thời gian được đóng BHXH, phép năm đầy đủ
Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...)
Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu
Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật được tổ chức hàng Quý, Nhân viên xuất sắc hàng tháng, Teambuilding, ....
Hỗ trợ xác nhận thực tập cho nhân viên Golden Gate.
Thu ngân: Thực hiện các công việc thanh toán cho khách hàng, xuất hóa đơn, kiểm tra chứng từ (chỉ tuyển Toàn thời gian (Full-time))
Pha chế: Pha chế thức uống cho khách theo menu và quy định
Phục vụ: Thực hiện công việc tư vấn menu tại bàn, ghi nhận các order và phối hợp cùng bộ phận Bếp để lên món ăn cho Khách hàng
Tiếp thực: Phối hợp cùng Phục vụ & Bếp để phục vụ món ăn cho khách hàng được tốt nhất
Phụ bếp: Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate (CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLDEN GATE) là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, với 5 phong cách ẩm thực chính, bao gồm: Lẩu, Nướng, Á, Âu và quán cà phê. Golden Gate hiện sở hữu hơn 22 thương hiệu cùng gần 400 nhà hàng đa phong cách trên 40 tỉnh thành, phục vụ 18 triệu lượt khách hàng mỗi năm và vẫn đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn.