Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên giao dịch KH tổ chức

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN KIS VIỆT NAM

Địa chỉ: ***, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (84-28) ***
Email: ***tt.edu.vn

Nhân viên giao dịch KH tổ chức

Đăng lúc: 06/05/2024 16:27:17, bởi Lê Thế Đông
Ngành: Kế toán/Tài chính
Trình độ: Đại học
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 06/06/2024

- Trình độ học vấn: Cử nhân hoặc cao hơn thuộc các ngành Kinh tế - Tài chính – Ngân hàng hoặc các ngành có liên quan đến kinh tế - tài chính

- Ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề chứng khoán

- Ưu tiên người có kinh nghiệm sử dụng Bloomberg platform và các phần mềm nhận lệnh tương tự

- Tiếng Anh giao tiếp thành thạo

- Kinh nghiệm: ít nhất 1-3 năm trong ngành tài chính, ưu tiên người có vững kiến thức về chứng khoán và hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam.

-  Hiểu biết thị trường chứng khoán/ tài chính

-  Kỹ năng về số/ toán học

-  Khả năng tổ chức và lập kế hoạch

- Các chế độ theo luật lao động

- Teambuilding, các hoạt động gắn kết giữa các nhân viên

- Được hưởng các quyền lợi về lương bổng, phúc lợi … theo đúng Quy chế – Quy định của Công ty tương đương với chức danh đảm đảm nhận.

- Hỗ trợ chi phí đi công tác, chi phí tham dự các khóa đào tạo, hội thảo… về lĩnh vực tài chính và đầu tư.

- Xử lý hồ sơ, giao dịch đặt lệnh với KH

- Phân tích dữ liệu, báo cáo kịp thời cho KH khi phát sinh

Công ty Cổ phần Chứng khoán KIS Việt Nam (KIS Việt Nam) được thành lập vào tháng 12/2010 bởi Công ty TNHH Đầu tư và Chứng khoán Hàn Quốc (Korea Investment & Securities Co., Ltd, KIS Hàn Quốc) đầu tư cùng Tập đoàn dệt may Việt Nam và các cổ đông khác. KIS Hàn Quốc chiếm tỷ lệ vốn góp 48.8% tại KIS Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và thực hiện nâng cao tỷ lệ sở hữu dần qua các năm với mức sở hữu chính thức hiện nay là 99.8%. Trải qua 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, KIS Việt Nam cũng đã thực hiện tăng vốn liên tục để mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty với tổng vốn điều lệ lên đến 3,761 tỷ đồng và sẽ còn nâng cao trong tương lai.

Đăng lúc: 06/05/2024 16:36:01
Đăng lúc: 06/05/2024 16:30:11
Đăng lúc: 06/05/2024 16:20:07
Đăng lúc: 06/05/2024 15:52:37