Trang chủ > Tin tuyển dụng > CÔNG TY CỔ PHẦN R2S TUYỂN THỰC TẬP SINH TƯ VẤN KHÓA HỌC

CÔNG TY CỔ PHẦN R2S

Địa chỉ: ***ng Phú Nhơn A, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09193***
Email: ***r2s.com.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN R2S TUYỂN THỰC TẬP SINH TƯ VẤN KHÓA HỌC

Đăng lúc: 22/07/2024 10:26:50, bởi Huỳnh Thị Kiều Quyên
Ngành: Kinh doanh/Tiếp thị/Marketing
Trình độ: Đại học
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí:
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 5
Hạn nộp: 17/08/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Chuyên ngành: Marketing, Quản trị kinh doanh

- Tinh thần máu lửa, cầu tiến và sẵn sàng thách thức mình cho sự phát triển của bản thân và công ty

- Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 -17h30 (Full-time); Thực tập offline đảm bảo tối thiểu 3 ngày/tuần;

- Có laptop cá nhân

- Cơ hội thể hiện bản thân, nâng cao kinh nghiệm và kiểm chứng kiến thức đã học

- Có phụ cấp cố định + hoa hồng

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động (tụi mình đều là gen Z nha)

- Hỗ trợ dấu mộc và tài liệu làm báo cáo thực tập + khóa luận tốt nghiệp

- Trở thành nhân viên chính thức sau khi thực tập

Tư vấn, giải đáp thắc mắc của học viên liên quan đến các khóa học qua điện thoại/Zalo/Messenger

Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên

Công ty cổ phần R2S – Giới thiệu

1. Lĩnh vực huấn luyện

Tạo ra một môi trường để những bạn sinh viên mới ra trường hoặc chuẩn bị ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế được trải nghiệm từ đó có thể làm việc được tại doanh nghiệp mà không cần phải đào tạo thêm hoặc nếu có thì chỉ đào tạo phần đặc thù của từng doanh nghiệp.

Về lâu dài R2S hướng đến việc nhận yêu cầu từ doanh nghiệp và huấn luyện theo đơn đặt hàng. Đồng thời xây dựng thương hiệu cho việc giám định và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Hiện tại, R2S có hai loại huấn luyện

1. Đào tạo lập trình viên ngay tại doanh nghiệp
  2. Triển khai học kỳ dự án/học kỳ doanh nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề.

2. Phát triển phần mềm

R2S nhận phát triển phần mềm theo đơn đặt hàng từ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với những dự án này, học viên thử việc có thể được nhận lương ngay trong thời gian thử việc; Và hơn hết các bạn có thể sẽ trở thành đội ngũ phát triển phần mềm của công ty.

3. Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin

R2S cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp và triển khai các giải pháp công nghệ thông tin. Cung cấp nguồn nhân lực hoặc hợp tác triển khai dự án. Ngoài ra R2S còn hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển bộ phận công nghệ thông tin.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm