Trang chủ > Tin tuyển dụng > Tuyển dụng Giáo Viên Tiếng Anh

Hình thức: Bán thời gian
Vị trí: Giáo Viên
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 30/09/2024

1

• Cao đẳng/Đại học trở lên; tốt nghiệp chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh là một lợi thế.
  • Chứng chỉ TESOL/TEFL/CELTA/TKT hoặc giấy phép giảng dạy do Bộ Giáo dục cấp
  •  Điểm IELTS: tổng điểm 7.5 hoặc tương đương
  • Kinh nghiệm giảng dạy: Đã có kinh nghiệm làm giáo viên ESL hoặc vai trò tương tự. Mới tốt nghiệp cũng được chào đón.

• Lập kế hoạch và tổ chức các buổi học trên lớp cho học sinh.
  • Chuẩn bị tài liệu học tập, bài tập về nhà, đánh giá, cho điểm và các hoạt động khác trong lớp.
  • Kiểm tra chất lượng học sinh trong lớp để kịp thời báo cáo sự cố.
  • Tham gia xây dựng giáo án và hướng dẫn giảng dạy.
  • Hỗ trợ các hoạt động chủ đề theo mùa, sự kiện của trung tâm và hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

Golden Key là trung tâm Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi, thanh thiếu niên và người đi làm. Với sứ mệnh tạo ra môi trường thực hành ngôn ngữ tích cực, truyền cảm hứng và tạo động lực cho việc học, Golden Key cung cấp chương trình học đa dạng với các phương pháp tương tác - sáng tạo nhằm giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp, kỹ năng học thuật trong môi trường học tập và làm việc.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm