Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực Tập Sinh Khối ngành Kinh tế

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển:
Hạn nộp: 30/09/2024

- Sinh viên sắp tốt nghiệp / mới tốt nghiệp từ các ngành liên quan thuộc Khối ngành Kinh tế, đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2025 và tiếp nhận công việc sau khi kết thúc chương trình thực tập.

- Kỹ năng quản lý, làm việc đội nhóm.

- Kỹ năng phân tích số liệu.

- Kỹ năng lập kế hoạch.

- Được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp theo khung đào tạo nhân viên chính thức.

- Được hướng dẫn & kèm cặp bởi các Mentor giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

- Trải nghiệm công việc thực tế nhằm phát huy kỹ năng, năng lực, gia tăng kinh nghiệm, chương trình này là tấm hộ chiếu giúp bạn thành công trong nghề nghiệp tại Topalu.

- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thức thực tập.

- Thực tập sinh tiềm năng tại Topalu là một chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Sinh viên năm cuối thuộc Khối ngành Kinh tế, đủ điều kiện tốt nghiệp trong năm 2025 và tiếp nhận công việc sau khi kết thúc chương trình thực tập.

- Chương trình Thực tập sinh tiềm năng kéo dài từ 03 đến 06 tháng. Người hỗ trợ cũng sẽ được phân bổ để hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong suốt chương trình này.

- Chỉ còn không đầy vài tháng nữa, các bạn sinh viên năm cuối sẽ chính thức ra trường, bắt đầu xây dựng sự nghiệp, vì thế Topalu chúng tôi sẵn sàng chào đón tất cả các bạn gia nhập đội ngũ và trở thành những nhân viên sáng giá trong tương lai. Tại Topalu, sự nghiệp của các bạn sẽ được tỏa sáng.

- Địa điểm: 110/2 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

- Lộ trình ứng tuyển và khung thời gian thực tập: Bao gồm 02 đợt tuyển dụng & 02 khung thời gian Thực tập.

•    Tham gia ứng tuyển online hoặc tuyển dụng trực tiếp tại Topalu:

Đợt 1: từ tháng 09/2024 đến tháng 12/2024.

Đợt 2: từ tháng 02/2025 đến tháng 07/2025.

•    Khung thời gian thực tập dự kiến: Thực tập trong thời gian từ 03 đến 06 tháng, tối thiểu 06 buổi/tuần.

Giai đoạn 1: từ tháng 10/2024 đến tháng 03/2025.

Giai đoạn 2: từ tháng 03/2025 đến tháng 09/2025.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua email hoặc nộp trực tiếp tại công ty|  Email: congtytopalu@gmail.com | Tên liên hệ: Mr.Phong – ĐT: 0914.303.129 | Địa chỉ: 376 Tô Ngọc Vân, KP5, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm