Trang chủ > Tin tuyển dụng > NHÂN VIÊN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI “ GÓI SỨC KHỎE PVI”

Bellsystem24 Việt Nam

Địa chỉ: *** 12, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 09068***
Email: ***.16@gmail.com

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI “ GÓI SỨC KHỎE PVI”

Đăng lúc: 02/10/2024 11:45:08, bởi Nguyễn Tiên
Ngành: Dịch vụ
Trình độ: Trung cấp chuyên nghiệp
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên tư vấn
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 20
Hạn nộp: 01/12/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm, phù hợp với sinh viên mới ra trường, làm việc trái ngành

- Thu nhập: Lên đến 18.000.000 /tháng (LCB + Policy)

- Lương cơ bản: 5.800.000 - 10.000.000/Tháng (Theo Level)
- Hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi, bảo hiểm khi làm việc
- Tham gia các chuyến Teambuilding, YEP siêu vui hằng năm
- Lộ trình đào tạo và thăng tiến rộng mở lên các vị trí Team Lead, Project Manager.

-  Liên hệ giới thiệu Sản phẩm gói thăm khám sức khỏe PVI theo kịch bản có sẵn
- Data công ty cung cấp (Tệp khách hàng đa dạng)
- Làm việc giờ Hành chính tại Văn phòng với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ công việc tốt nhất
- Không đi thị trường

Thời gian làm việc:

- Từ T2 -T6: 08:00 – 17:00 (nghỉ trưa 1 tiếng).

- Thứ bảy: 08:00 – 16:00.( 2 ngày / Tháng )  Không làm việc vào các ngày lễ, Tết.

Địa điểm làm việc: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Ứng viên quan tâm đến công việc vui lòng điền thông tin vào form

hoặc liên hệ qua mail: tiennnguyenha.16@gmail.com / SĐT: 0906 817 243

Bellsystem24 Việt Nam (BSV) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ Contact Center và BPO. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực mang lại những giá trị vượt qua sự mong đợi của đối tác.

BSV không ngừng sáng tạo và suy nghĩ để tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thông qua những dịch vụ có giá trị cao, kết hợp tinh hoa của Nhật Bản và Việt Nam.

Hoạt động như một sứ giả tận tâm, BSV mang thông điệp của đối tác đến người dùng cuối bằng cả trái tim. Để đạt được điều này, chúng tôi luôn lắng nghe cẩn thận mọi tiếng nói từ nhân viên, đối tác đến người dùng cuối, và nỗ lực mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Tự tin là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp tối ưu hóa về quy trình, con người, và công nghệ tại Việt Nam, BSV không ngừng tiến bước để chinh phục sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm