Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên tư vấn du học các thị trường - Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục Rex

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GIÁO DỤC REX

Địa chỉ: ***ờng Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 09869***
Email: ***tt.edu.vn
Ngành: Kinh doanh/Tiếp thị/Marketing
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 25
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 31/08/2022

0

Tuổi: 23-32

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng anh, quản trị kinh doanh, marketing hoặc các chuyên ngành liên quan lĩnh vực.

Trình độ ngoại ngữ: tối thiểu IELTS 5.5 hoặc sẽ test khả năng tiếng anh giao tiếp.

Yêu cầu kinh nghiệm tư vấn du học các thị trường ít nhất 01-02 năm. Kinh nghiệm càng nhiều năm là một lợi thế.

Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi, có chí cầu tiến trong công việc.

Tư vấn thông tin xác thực, có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt.

Nhanh nhạy, khả năng xữ lý vấn đề tốt và có óc phân tích, tổng hợp thông tin.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và khả năng làm việc nhóm tốt.


Lương cơ bản + thưởng nóng khi ký hợp đồng và thưởng visa, thưởng vượt chỉ tiêu, thưởng tương xứng theo hiệu quả công việc.

Đảm bảo các quyền lợi khác theo quy định nhà nước và công ty.

Được đào tạo thêm kiến thức, kỹ năng và có cơ hội đi công tác trong và ngoài nước.

Điều kiện làm việc:

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện


Tư vấn cho phụ huynh, sinh viên, học sinh về lộ trình du học, tư vấn trường, chương trình đào tạo, visa, quốc gia du học phù hợp với nhu cầu học tập và khả năng tài chính của từng trường hợp cụ thể.

Làm việc trực tiếp hoặc qua email với trường đối tác nước ngoài để cập nhật nhanh nhất, chính xác về học bổng, thực tập, cũng như những thông tin liên quan đến trường.

Hỗ trợ mở rộng quan hệ đối tác với các trường học nước ngoài và các thị trường tiềm năng du học, chủ động trong công việc và đề xuất những kế hoạch mới, chương trình mới để phát triển thị trường phụ trách.

Chủ động tìm kiếm data khách hàng từ nhiều nguồn ngoài data công ty chuyển về từ marketing.

Giữ mối quan hệ tốt với khách hàng để tạo cầu nối mối quan hệ lâu dài giữa công ty và khách hàng.

Làm việc phối hợp tốt cùng nhân viên xữ lý hồ sơ để hồ sơ khách hàng đạt tỉ lệ visa cao nhất, hoàn thành hồ sơ đúng tiến độ.

Hỗ trợ thông tin trước và sau khi học sinh nhập học tại nước ngoài.

Làm việc cùng Ban giám đốc và Bộ phận marketing để lên những kế hoạch tốt nhất phát triển thị trường phụ trách như đề xuất hội thảo, chương trình mới...

Tham gia những buổi training với trường đối tác, training nội bộ, và các buổi hội thảo, triển lãm du học do công ty tổ chức.

Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số do công ty đưa ra. Chỉ tiêu doanh số sẽ được thỏa thuận giữa Ban giám đốc và tư vấn trước khi đưa ra chỉ tiêu doanh số cho chuyên viên.

Địa điểm làm việc: Tầng 3, Toà nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCMREX EDUCATION - Đột phá để thành công!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học – Rex Education được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc cho các bạn học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế.- là người bạn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình từ lúc tìm hiểu đến suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Không chỉ kế thừa và quảng bá những giá trị vốn có của Ban Cố vấn, chúng tôi còn khai thác mạng lưới đối tác giáo dục quốc tế rộng lớn. Nhờ đó, Rex Education có thể linh động trong quá trình giúp đỡ học sinh Việt Nam lựa chọn trường cũng như các chương trình phù hợp với bản thân để thực hiện ước mơ du học.

Đội ngũ lãnh đạo của Rex Education bao gồm những thành viên tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đại diện tuyển sinh chính thức cho các tập đoàn và trường học tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore,etc. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú đó, Rex Education sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và nước ngoài.

Cùng với phương châm “Breakthrough to success – Đột phá để thành công”, Rex Education luôn hướng đến sự hội nhập của nền giáo dục Việt Nam và mang lại cho các bạn học sinh Việt Nam một nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

VÌ SAO CHỌN REX EDUCATION?

 1. UY TÍN, TẬN TÂM

Bằng kinh nghiệm cùng sự tân tâm của những người làm giáo dục, Rex Education mong muốn được hỗ trợ tốt nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục ước mơ du học.

Rex Education được thành lập bởi những vị lãnh đạo nghiêm túc và uy tín trong ngành giáo dục, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

 2. GIÀU KINH NGHIỆM

 Rex Education hội tụ những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, tin chắc sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh những sự lựa chọn và cơ hội học tập tốt nhất.

 3. TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với sự nhiệt tình trong tư vấn và sự cẩn thận trong quá trình hướng dẫn cũng như chuẩn bị hồ sơ cho các bạn học sinh, khách hàng đến với Rex Education thường có tỷ lệ đâu visa trên 90%.

4. TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Rex Education luôn cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng và chỉ thu lệ phí ở các dịch vụ tượng trưng cho quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa ở một số quốc gia. Một số quốc gia khác chúng tôi không chỉ tư vấn miễn phí mà quá trình hỗ trợ xin visa cho quý khách hàng cũng hoàn toàn miễn phí.

 5. CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO

Đại diện tuyển sinh cho các tập đoàn giáo dục và nhiều trường tại các quốc gia, Rex Education mang đến cho người học nhiều học bổng từ các trường và công ty, sẽ giúp người học đạt được học bổng mức cao nhất với hồ sơ phù hợp của mình.

Rex Education – với sự chân thành, tận tâm và đầy chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn chạm tay đến thành công!

 


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm