Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên xử lý hồ sơ các thị trường - Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Giáo Dục Rex

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC GIÁO DỤC REX

Địa chỉ: ***ờng Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 09869***
Email: ***tt.edu.vn
Ngành: Dịch vụ
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Lượt xem: 43
Số lượng tuyển: 2
Hạn nộp: 31/08/2022

0

Tuổi: 23-32

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành tiếng anh, quản trị kinh doanh, marketing hoặc các chuyên ngành liên quan lĩnh vực.

Trình độ ngoại ngữ: tối thiểu IELTS 5.5 hoặc sẽ test khả năng tiếng anh giao tiếp.

Yêu cầu kinh nghiệm tư vấn du học các thị trường ít nhất 01-02 năm. Kinh nghiệm càng nhiều năm là một lợi thế.

Nhiệt tình, năng động, ham học hỏi, có chí cầu tiến trong công việc.

Tư vấn thông tin xác thực, có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt.

Nhanh nhạy, khả năng xữ lý vấn đề tốt và có óc phân tích, tổng hợp thông tin.

Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và khả năng làm việc nhóm tốt.


Thu nhập:

Lương cơ bản + thưởng visa, thưởng vượt chỉ tiêu, thưởng tương xứng theo hiệu quả công việc.

Đảm bảo các quyền lợi khác theo quy định nhà nước và công ty.

Được đào tạo thêm kiến thức, kỹ năng và có cơ hội đi công tác trong và ngoài nước.

Điều kiện làm việc:

Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện


Làm việc trực tiếp hoặc qua email với đối tác trường nước ngoài để xin thư mời nhập học cho học sinh. Tiến trình hồ sơ, application form và các qui định, tiến trình, thủ tục theo từng trường cụ thể của thị trường phụ trách.

Hướng dẫn khách hàng toàn bộ các giấy tờ cấn thiết, qui trình, thủ tục xin thư mời, hồ sơ xin visa và các qui trình khác như thủ tục khám sức khỏe, đặt lịch phỏng vấn xin visa, đặt lịch lấy dấu vân tay.

Lên kế hoạch và tiến hành ôn phỏng vấn visa cho khách hàng bằng tiếng việt và tiếng anh.

Dịch thuật hồ sơ khách hàng.

Tìm hiểu, cập nhật thông tin visa mới nhất từ Tổng Lãnh sự quán của thị trường phụ trách thường xuyên và trước khi nộp visa cho khách hàng.

Phối hợp cùng tư vấn để đưa ra các giải pháp cho từng hồ sơ cụ thể để tỉ lệ visa đạt cao nhất và hoàn thành hồ sơ theo kịp tiến độ.

Đăng ký thông tin nhà ở cho du học sinh như homestay.

Các công việc khác liên quan đến xử lý hồ sơ du học theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.

Địa điểm làm việc: Tầng 3, Toà nhà Betrimex, 512 Lý Thường Kiệt, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM


 


REX EDUCATION - Đột phá để thành công!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học – Rex Education được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối vững chắc cho các bạn học sinh trong quá trình hội nhập quốc tế.- là người bạn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình từ lúc tìm hiểu đến suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Không chỉ kế thừa và quảng bá những giá trị vốn có của Ban Cố vấn, chúng tôi còn khai thác mạng lưới đối tác giáo dục quốc tế rộng lớn. Nhờ đó, Rex Education có thể linh động trong quá trình giúp đỡ học sinh Việt Nam lựa chọn trường cũng như các chương trình phù hợp với bản thân để thực hiện ước mơ du học.

Đội ngũ lãnh đạo của Rex Education bao gồm những thành viên tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đại diện tuyển sinh chính thức cho các tập đoàn và trường học tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore,etc. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú đó, Rex Education sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và nước ngoài.

Cùng với phương châm “Breakthrough to success – Đột phá để thành công”, Rex Education luôn hướng đến sự hội nhập của nền giáo dục Việt Nam và mang lại cho các bạn học sinh Việt Nam một nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

VÌ SAO CHỌN REX EDUCATION?

 1. UY TÍN, TẬN TÂM

Bằng kinh nghiệm cùng sự tân tâm của những người làm giáo dục, Rex Education mong muốn được hỗ trợ tốt nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục ước mơ du học.

Rex Education được thành lập bởi những vị lãnh đạo nghiêm túc và uy tín trong ngành giáo dục, chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

 2. GIÀU KINH NGHIỆM

 Rex Education hội tụ những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, tin chắc sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh những sự lựa chọn và cơ hội học tập tốt nhất.

 3. TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng với sự nhiệt tình trong tư vấn và sự cẩn thận trong quá trình hướng dẫn cũng như chuẩn bị hồ sơ cho các bạn học sinh, khách hàng đến với Rex Education thường có tỷ lệ đâu visa trên 90%.

4. TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Rex Education luôn cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng và chỉ thu lệ phí ở các dịch vụ tượng trưng cho quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa ở một số quốc gia. Một số quốc gia khác chúng tôi không chỉ tư vấn miễn phí mà quá trình hỗ trợ xin visa cho quý khách hàng cũng hoàn toàn miễn phí.

 5. CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO

Đại diện tuyển sinh cho các tập đoàn giáo dục và nhiều trường tại các quốc gia, Rex Education mang đến cho người học nhiều học bổng từ các trường và công ty, sẽ giúp người học đạt được học bổng mức cao nhất với hồ sơ phù hợp của mình.

Rex Education – với sự chân thành, tận tâm và đầy chuyên nghiệp, sẽ giúp các bạn chạm tay đến thành công!

 


Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm