Trang chủ > Tin tuyển dụng > Tuyển dụng chuyên viên tư vấn và triển khai

Địa chỉ: ***ường 1 Quận Gò Vấp TPHCM
Điện thoại: 08888***
Email: ***office.vn

Tuyển dụng chuyên viên tư vấn và triển khai

Đăng lúc: 03/04/2023 16:30:03, bởi Nguyễn Thanh Vy
Ngành: Kinh doanh/Tiếp thị/Marketing
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Chuyên viên tư vấn và triển khai
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 3
Hạn nộp: 31/05/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

• Sinh viên năm cuối ngành Kinh Doanh, Kinh tế đang có nhu cầu thực tập hoặc trở thành nhân viên chính thức của Công ty
  • Đam mê về Kinh Doanh, có tính chủ động, nhanh nhẹn, chịu áp lực cao
  • Ưu tiên đã từng làm Sale về lĩnh vực phần mềm, tin học, viễn thông. Hoặc biết đôi chút về CNTT
  • Làm được Fulltime

• Sau khi thức tập sẽ có cơ hội cao làm nhân viên chính thức
  • Được nghỉ Tết sớm, đi làm lại muộn
  • Được thưởng doanh số, Lễ, Tết, Lương tháng 13
  • Tổ chức Team Building
  • Môi trường thân thiện, vui vẻ, năng động
  • Cơ hội thăng tiến phát triển bản thân
  • Được đào tạo chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm việc
  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm cho nhân viên chính thức
  • Được nghỉ các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần

• Tư vấn và chốt hợp đồng từ data có sẵn từ công ty hoặc khách hàng tự tìm kiếm
  • Thiết lập quan hệ mới, phát triển khách hàng mới
  • Chăm sóc khách hàng
  • Chi tiết công việc sẽ trao đổi chi tiết khi phỏng vấn

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển thì cho đến nay Online Office đã có hơn 20+ module, 5.000 khách hàng doanh nghiệp cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Phiên bản V10 được đánh giá là phiên bản tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Cho đến nay doanh nghiệp đã đạt được các mục tiêu lớn như:

+ Năng suất tăng cao hơn trong quá trình làm việc

+ Chi phí cho văn phòng phẩm được giảm đi đáng kể

+ Tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công tác quản lý

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thì cũng đã có rất nhiều đối thủ xuất hiện cạnh tranh gay gắt với Online Office nhưng đây chính là sự thúc đẩy hoàn hảo để Online Office tự hoàn thiện mình.

Cốt lõi của Online Office chính là “Mang đến giá trị nhiều hơn so với chi phí phải bỏ ra” thì Online Office chưa bao giờ là lỗi thời. Cùng các bản cập nhật mạnh mẽ theo từng năm thì Online Office luôn khẳng định rằng mình là giải pháp tốt nhất mà doanh nghiệp nên sử dụng.

Với hơn 100 chuyên viên cùng nhiều năm kinh nghiệm thì Online Office luôn đảm bảo sự thành công khi triển khai. Bên cạnh đó hiệu quả mà doanh nghiệp nhận được chắc chắn sẽ luôn vượt qua mong đợi.

Nhiều doanh nghiệp đã xác nhận rằng: Online Office giúp quản lý công việc dễ dàng hơn, trao đổi nhanh chóng và lưu vết lịch sử một cách trực quan khoa học. Bên cạnh đó luồng thông tin được số hóa hoàn toàn trên cloud và dễ dang truy xuất thông qua App Mobile và PC cá nhân. Các thành viên dễ dàng sử lý công việc mọi lúc mà không cần phải nhất thiết có mặt trên văn phòng.

Các công nghệ chuyển đổi số dần đã được hoàn thiện và đây là thời điểm tốt nhất doanh nghiệp nên chuyển đổi số khi các nhà cung cấp hầu như đều có nhiều năm kinh nghiệm thì việc triển khai thất bại giờ còn khó hơn là triển khai thành công.

Đăng lúc: 19/10/2022 10:03:13
Đăng lúc: 19/10/2022 09:13:28
Đăng lúc: 26/07/2022 11:17:40
Đăng lúc: 18/07/2022 15:17:39