Trang chủ > Tin tuyển dụng > CHUYÊN VIÊN NGHIÊN CỨU – SẢN XUẤT

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính: Nam
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 30/06/2023

- Trình độ: Đại học trở lên.

- Chuyên ngành: Hóa Mỹ phẩm/ Hóa học/ Công nghệ sinh học hoặc các ngành gần khác.

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm để đóng góp xây dựng ý tưởng công tác nghiên

cứu phát triển – sản xuất sản phẩm hiệu quả.

- Trung thực, chủ động làm việc, không ngại khó, có tư duy logic, nghiên cứu, sáng tạo, có tinh

thần kỷ luật cao - cầu thị - học hỏi - nghiên cứu để phát triển công việc và bản thân.

- Ngoài kiến thức chuyên ngành, ứng viên phải có kiến thức về tổng quan tình hình thị trường,

xã hội…

- Kinh nghiệm: ứng viên có kinh nghiệm trong công tác R&D – Sản xuất Sản phẩm trong lĩnh

vực Hóa mỹ phẩm

- Số lượng tuyển dụng: 01 nhân sự.

- Độ tuổi: 25 tuổi trở lên. Giới tính: ưu tiên Nam.

- Địa điểm làm việc: Nội thành TP.HCM (Quận 1,3…) và có thể đi công tác tại nhà máy khi có

việc cần (đi xe của công ty).

- Lương cứng, phụ cấp + KPI + Thưởng.

- BHXH và chế độ nghỉ theo quy định nhà nước.

- Được công ty cấp kinh phí cử đi học tập/ đào tạo.

- Được tạo điều kiện thỏa sức phát huy năng lực sáng tạo, nghiên cứu của bản thân.

- Được đi du lịch định kỳ theo quy định của công ty

- Nghiên cứu, cải tiến sản phẩm hiện có và phát triển sản phẩm mới.

- Tham gia/ hỗ trợ trong công tác sản xuất.

- Giải quyết các hồ sơ giấy tờ liên quan đến R&D – Sản xuất.

Hồ sơ:

- Bảng CV theo mẫu của Công ty.

- 01 tấm hình 4x6. (Hình file đính kèm nộp hồ sơ Online)

- Bằng cấp/chứng chỉ Anh văn, tin học, khác... (Nếu có)

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần Đầu tư Đại Toàn Phát phát triển và hướng đến trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công hóa mỹ phẩm và đồ dùng khách sạn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

“Không phải tối ưu hóa lợi nhuận bằng mọi giá, mà phải Tâm trong – Trí sáng, chúng tôi sản xuất kinh doanh hàng hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của Người tiêu dùng, từ đó xây dựng thương hiệu uy tín không chỉ trong lòng của Khách hàng mà cả đơn vị cạnh tranh.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: Từ sự trung thực mang lại uy tín đối với khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp: Thái độ chuyên nghiệp cao là một trong những điểm nổi bật.

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo góp phần tạo ra những sản phẩm tốt.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm vả đồ dùng khách sạn nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Đối với đối tác: Đảm bảo nguyên tắc bình đẳng, đôi bên cùng có lợi; cam kết trở thành “Người đồng hành uy tín – bền vững” của các đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng và môi trường, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đăng lúc: 01/06/2023 16:08:57
Đăng lúc: 23/11/2021 09:50:35
Đăng lúc: 14/04/2020 15:08:54

Việc làm tương tự