Trang chủ > Tin tuyển dụng > Nhân viên phụ trách mảng vi sinh

Địa chỉ: ***guyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM
Điện thoại: 0933 6***
Email: ***t.edu.vn

Nhân viên phụ trách mảng vi sinh

Đăng lúc: 03/11/2023 13:25:23, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Công nghệ sinh học
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 0
Hạn nộp: 30/11/2023

Không yêu cầu kinh nghiệm

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm/ sinh học;

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Có sức khỏe tốt, siêng năng, chịu khó, ham học hỏi, năng động.

- Chịu được áp lực công việc, có khả năng tăng ca theo yêu cầu.

- Tính cách trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm trong công việc.

- Kỹ năng phân tích, đánh giá kết quả kiểm nghiệm; kỹ năng giao tiếp giải quyết vấn đề; kỹ năng làm việc theo nhóm.

BHXH full lương, BH sức khỏe Bảo Việt

Du lịch; Khám sức khỏe định kỳ

Thưởng Lễ, Tết, sinh nhật cá nhân....

- Kiểm tra vi sinh

- Kiểm định các công cụ dụng cụ trong phòng.

- Quản lý các hồ sơ, tài liệu, thiết bị, công cụ dụng cụ, tài sản,…được phân công.

- Đảm nhiệm thêm một số công việc của phòng khi lãnh đạo phòng giao theo yêu cầu của sản xuất.

- Ghi chép, báo cáo kết quả kiểm tra cho phòng.

PHÚC KHANG MEDIC là công ty tiên phong trong lĩnh vực Y học tái tạo phục hồi, bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cho khách hàng. Với sứ mệnh mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chúng tôi đã tiếp cận, nghiên cứu các sản phẩm mang tính hiệu quả và thiết thực đẩy mạnh phát triển toàn khu vực Châu Á, quy trình quản lý chặt chẽ, mang lại giá trị và vẻ đẹp cho cuộc sống của khách hàng, đặt mục tiêu “Nâng tầm sức khoẻ Việt”.

PHÚC KHANG MEDIC là nhà phân phối chính thức các thiết bị phục vụ y học thể thao, vật lý trị liệu và thẩm mỹ không xâm lấn được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới, Công Nghệ Dẫn Truyền Từ Tính độc quyền của Israel  giúp thẩm thấu và cải thiện các tình trạng lão hoá da, được xem là 1 cuộc cách mạng trong chăm sóc và điều trị da, Biostimology đến từ Pháp hỗ trợ tối đa trong việc xử lý mỡ nội tạng cũng như cải thiện triệt để các chỉ số sinh học giúp bình phục các bệnh lý như gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu, tiểu đường,…trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, PHÚC KHANG MEDIC cung cấp chuỗi giải pháp xanh về Công nghệ sinh học vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ CANADA, hướng đến một môi trường không hoá chất bảo vệ sức khoẻ con người 1 cách toàn diện; khử mùi không gian áp dụng công nghệ Mỹ  sử dụng cơ chế khử mùi tuyệt đối. Dung dịch nước muối điện phân trung tính Steriplant từ Thuỵ Sỹ với hàng loạt các tính năng ưu việt bảo vệ từ môi trường đến sức khoẻ con người ở mọi độ tuổi và nhất là trẻ sơ sinh.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm