Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực tập sinh kinh doanh Thương Mại điện tử

Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Nhân Viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 25/10/2023

0

- Kĩ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, có khả năng làm việc độc lập, có tác phong nhanh nhẹn.

- Trình độ học vấn: Sinh viên năm cuối các trường Đại học chuyên ngành kinh tế, marketing, Thương mại điện tử.

- Kiến thức chuyên môn và các kỹ năng về TMĐT như: thiết kế nội dung website (hình ảnh, bài viết), xây dựng lượng truy cập vào website (digital marketing, email marketing, SEOs,SMS, online PR), kiến thức cơ bản về web (FTP, browsers, basic HTML,..) , kiến thức về sử dụng các công cụ google,...

- Có tinh thần tự giác, trách nhiệm trong công việc, tính cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, trong xử lý công việc.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng đàm phán thuyết trình, thiết lập các mối quan hệ.

- Ưu tiên người có kiến thức, kinh nghiệm về quản lý, khai thác dữ liệu và e-commerce, webmaster, digital marketing,..

- Cơ hội làm việc thực tế, tích lũy khả năng, trao dồi kinh nghiệm.

- Được hỗ trợ đóng dấu xác nhận thực tập, có số liệu để làm báo cáo tốt nghiệp.

- Sau thời gian thực tập, có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty nếu được đánh giá khả năng làm việc tốt.

HỒ SƠ XIN THỰC TẬP:

- Đơn xin thực tập, bảng mô tả công việc từng làm, giấy khám sức khỏe, bằng cấp và CMND, Hộ khẩu và các giấy tờ khác có liên quan (sao y bản chính), hình cá nhân 3 x 4.

- Thực hiện các hoạt động kinh doanh Thương mại điện tử:

- Thực hiện kế hoạch kinh doanh Thương mại điện tử của công ty.

- Định giá sản phẩm, quản lý lợi nhuận, bán hàng, dịch vụ khách hàng.

- Thực hiện các kế hoạch marketing, làm việc với các đối tác TMĐT triển khai các hoạt đồng kinh doanh Thương mại điện tử

- Tìm hiểu thông tin thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, đưa ra đề xuất đánh giá kịp thời phục vụ công việc kinh doanh của công ty

- Lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận và các công việc khác theo sự phân công của Công ty, người hướng dẫn trực tiếp.

Công ty TNHH TM DV Tài Bảo là công ty được thành lập kể từ tháng 03/2018, đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, nhớt, xuất, nhập khẩu và thương mại điện tử.

Đăng lúc: 28/09/2023 09:39:17
Đăng lúc: 28/09/2023 09:36:33
Đăng lúc: 28/09/2023 09:33:28

Việc làm tương tự