Từ 18 tuổi, có thời gian linh hoạt xoay ca sáng/trưa/tối; làm các ngày cuối tuần và các ngày Lễ trong năm.
Chăm chỉ, nhanh nhẹn, năng động, trung thực, gắn bó lâu dài.
Mức lương: 24,500đ - 27,500đ (trả theo kinh nghiệm làm việc và tăng lương mức chuẩn của công ty nếu làm lâu dài).
Có cơ hội được thăng tiến trở thành nhân viên chính thức.
Off 1 – 2 ngày/tuần, theo sự sắp xếp của quản lý nhà hàng (trừ thứ 7 và Chủ nhật).
Bảo hiểm tai nạn 24/24.
Được sắp xếp thời gian làm việc theo lịch học và nơi làm việc thuận tiện nhất.
Đào tạo nghiệp vụ bếp miễn phí.
Phụ trách công việc sơ chế món ăn, chuẩn bị nguyên vật liệu
Phụ cho Bếp chính nấu các món ăn chính trong nhà hàng