Trang chủ > Tin tuyển dụng > Trợ lý Quản lý Khách hàng Doanh nghiệp

Hình thức: Toàn thời gian
Vị trí: Nhân viên
Giới tính:
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 29/02/2024

Không yêu cầu kinh nghiệm

Cử nhân trở lên chuyên ngành liên quan đến kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng;

Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp có văn bằng xếp loại giỏi chuyên ngành Tài chính/ ngân hàng;

Ưu tiên ứng viên có kỹ năng phân tích và đánh giá tín dụng;

Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, và giải quyết vấn đề tốt;

Ưu tiên kỹ năng tếng Anh thành thạo

Mục đích công việc: Hỗ trợ Trung tâm kinh doanh trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của Khối KHDN tới khách hàng.

Trách nhiệm công việc:

Thực hiện thu thập thông tin, hồ sơ khách hàng trình phê duyệt cấp tín dụng cho KHDN;

Chấm điểm tín dụng KHDN, tra thông tin CIC;

Thu thập thông tin thị trường, thông tin liên quan đến khách hàng tiềm năng để lập báo cáo phân tích ngành, phân tích doanh nghiệp theo yêu cầu kinh doanh;

Hỗ trợ thực hiện các thủ tục giải ngân, thu nợ;

Quản lý hồ sơ, thông tin tín dụng của khách hàng đảm bảo thông tin cập nhật, chính xác;

Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập ngày 18/09/1996, VIB đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc và hiện là một trong các ngân hàng có tỷ lệ bán lẻ và hiệu quả sinh lời dẫn đầu ngành, với thị phần top đầu ở các mảng kinh doanh trọng yếu. Đến ngày 30/06/2023, vốn điều lệ VIB đạt 25.368 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt hơn 33.834 tỷ đồng và tổng tài sản đạt gần 383.000 tỷ đồng.

VIB hiện có hơn 10.000 cán bộ nhân viên, phục vụ hơn 4,5 triệu khách hàng tại 179 chi nhánh và phòng giao dịch ở 28 tỉnh/thành trọng điểm trên cả nước.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm