Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc Bếp, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
Thời gian làm việc:
Toàn thời gian (Fulltime): 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối)
Có kinh nghiệm trong Bếp Nhật là một lợi thế
Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Lương, thưởng hấp dẫn; Thu nhập 5-8 triệu/tháng đối với nhân viên Toàn thời gian (Fulltime)
Lương từ 25.500đ - 30.000đ/giờ đối với nhân viên Bán thời gian (Parttime)
Lương x400% giai đoạn Tết
Phụ cấp tiền ăn đến 800.000đ/tháng (Đối với nhân viên Toàn thời gian)
Tham gia bảo hiểm, phép năm đầy đủ (Đối với nhân viên Toàn thời gian)
Thưởng thành tích, thưởng tháng 13, 14
Bảo hiểm tại nạn 24/24
Ưu đãi từ 10% tại tất cả nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Gogi House, Kichi Kichi, Ashima, Crystal Jade, Isushi v.v...)
Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc hơn 20 thương hiệu hàng đầu
Tham gia các hoạt động thường niên cùng công ty
Hỗ trợ bếp chính trong việc sơ chế nguyên vật liệu, trang trí món ăn;
Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng tiêu chuẩn của nhà hàng;
Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm;
Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu hơn 20 thương hiệu cùng hơn 300 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng