Trang chủ > Tin tuyển dụng > Thực tập sinh Tài chính doanh nghiệp

Địa chỉ: ***hiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251 3***
Email: ***t.edu.vn

Thực tập sinh Tài chính doanh nghiệp

Đăng lúc: 18/03/2024 11:42:01, bởi PHÒNG QHDN & VLSV
Ngành: Kế toán/Tài chính
Trình độ: Cao đẳng
Hình thức: Thực tập sinh
Vị trí: Thực tập sinh
Giới tính: Nữ
Mức lương: Đăng nhập để xem
Số lượng tuyển: 1
Hạn nộp: 18/04/2024

Sinh viên chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng

Hồ sơ:

Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng anh)

Đơn xin thực tập

Nhận được học bổng hấp dẫn của POSCO VST.

Cơ hội việc làm, trở thành một trong những thành viên mới tại công ty với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Lập kế hoạch tài chính/ngân sách.

Phân tích hiệu quả kinh doanh: Phân tích yếu tố khác biệt trong hiệu quả hoạt động.

Quản lý rủi ro & cơ hội.

Làm việc với các đối tác ngân hàng.

Nơi làm việc: Tòa nhà Opal Tower, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Quyền lợi: Sau khi thực tập và có kết quả đánh giá tốt có thể được nhận vào làm nhân viên chính thức.

Công ty TNHH POSCO VST được thành lập từ tháng 09 năm 2004 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ tháng 10 năm 2005.

Công ty POSCO VST là công ty có 100 % vốn đầu tư từ Hàn Quốc, là công ty chuyên sản xuất thép không gỉ đầu tiên tại Việt Nam.

Sau gần 12 năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu phát triển này, chúng tôi cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề chuyên môn cao, đặc biệt là đối với các ngành kỹ thuật công nghiệp và cơ khí chế tạo.

Với môi trường làm việc năng động, sáng tạo cũng với những chính sách đãi ngộ của Công ty về chế độ tiền lương, phụ cấp, cũng như các chương trình đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước… POSCO VST mong muốn sẽ là nơi hội tụ những nhân viên cao cấp nhằm góp phần vào sự thành công chung của Công ty.

Việc làm tương tự

Một số tin tuyển dụng khác, có thể bạn quan tâm